Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 สมัครจ้ะ

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
พ่อหนุ่มโรงงาน
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 2
Join date : 07/12/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: สมัครจ้ะ   Wed Dec 07, 2016 3:34 pm

User: พ่อหนุ่มโรงงาน

Name: Date Raitarou

Nick Name: ไรจิน (เทพสายฟ้า)

Hometown : Osaka, Japan

Height : 5’10”

Weight: 175 lbs.

Represent Picture/รูปตัวละคร: Oguri Shunประวัติ : ลูกชายเจ้าของโรงงานผลิตสายไฟเล็ก ๆ แห่งหนึ่ง แม้ที่บ้านจะไม่นับว่ามีอันจะกินแต่ก็สามารถส่งลูกเรียนโรงเรียนดี ๆ ได้ และด้วยความที่มีโอกาสเข้าไปเรียนในที่ ๆ มีแต่คนมีตัง จึงถูกคนรอบข้างดูถูกอยู่เสมอเรื่องฐานะที่ไม่เท่าเทียม วันหนึ่งกลับไปบ้านพบว่าครอบครัวกำลังก้มหัวให้กับยากุซ่าเจ้าถิ่น ด้วยความเก็บกดจึงวิ่งเข้าใส่ แต่โดนเล่นงานจนลงไปกอง กระนั้นก็สามารถเล่นงานคนสนิทของหัวหน้ายากุซ่าที่เป็นอดีตแชมป์มวยจนหมอบเช่นกัน จนตัวหัวหน้าแก๊งเกิดความสนใจ และยื่นข้อเสนอเพื่อขอรับอุปการะให้เข้าสู่โลกเบื้องหลังตั้งแต่อายุแค่ 15 เพื่อให้ใช้หนี้ให้กับแก๊ง แม้จะเป็นลูกชายเพียงคนเดียวแต่เพื่อแลกกับข้อเสนอที่ไม่อาจปฏิเสธได้จึงยอมปล่อยให้ลูกชายคนเดียวของบ้านเข้าสู่เส้นทางเลือด ตัวไรทาโร่เองก็เข้าใจและเคารพในการตัดสินใจของพ่อ จึงเดินตามเส้นทางอันแสนจะสกปรกและผิดกฎหมายเรื่อยมา และด้วยความที่ว่าเค้าได้เดินในเส้นทางนี้แล้ว จึงทำให้เค้าไม่สามารถหลุดพ้นไปจากวงจรการต่อยตี การก่อสงครามระหว่างแก๊ง เงินตราผิดกฎหมาย หรือกระทั่งเรื่องผู้หญิงไปได้ โดยเฉพาะเรื่องการต่อยตี เนื่องจากเค้าผ่านการฝึกฝนกับของจริงมานาน ทำให้มีเซนส์ในการตอบโต้คู่ต่อสู้ได้อย่างว่องไวและสามารถอ่านการเคลื่อนไหวของคู่ต่อสู้ได้ขาด แต่กระนั้นก็ยังมีสไตล์การต่อสู้แบบหมัดแลกหมัดเหมือนนักเลงข้างถนนอยู่นิด ๆ หากอยู่ในสภาพฟิวส์ขาด

เวลาผ่านไปกระทั่งปีที่ 6 ของการเข้ามาอยู่ในวงการ ทางแก๊งได้กลายเป็นหุ้นส่วนของค่ายมวยปล้ำค่ายดังค่ายหนึ่งของญี่ปุ่นในแถบคันไซ และเจ้านายก็ได้ส่งเค้าไปดูแล ซึ่งแม้ตัวไรทาโร่เองจะชอบมวยปล้ำมาตั้งแต่ยังเด็ก แต่โอกาสนี้ทำให้เค้าได้ใกล้ชิดกับมวยปล้ำเป็นครั้งแรก ถึงขนาดลงมือฝึกมวยปล้ำด้วยตัวเอง และเนื่องจากไรทาโร่ทำผลงานหลายอย่างเข้าตาหัวหน้าแก๊ง และประกอบกับที่หัวหน้าแก๊งรู้สึกถูกชะตาไรทาโร่ จึงอนุญาตให้ไรทาโร่เป็นนักมวยปล้ำแบบ Full-time ได้ แต่จะยังให้ไรทาโร่คงสถานะเป็นสมาชิกของแก๊งอยู่ ซึ่งหมายความว่าไรทาโร่ยังต้องรับคำสั่งจากหัวหน้าแก๊งในภารกิจต่าง ๆ อยู่ เช่น ภารกิจสอดแนมธุรกิจลับของแก๊งฝั่งตรงข้าม เป็นต้น ซึ่งไรทาโร่ก็ยอมรับข้อเสนอ และนั่นทำให้ไรทาโร่เข้าสู่วงการมวยปล้ำอย่างเต็มตัว

อนึ่ง ที่ได้ชื่อว่า “ไรจิน” มีที่มาจากชื่อต้นของเค้าที่แปลว่า “ลูกคนโตที่เหมือนฟ้าผ่า” และความสามารถด้านการต่อสู้ในระดับที่เรียกว่าไร้พ่าย แต่มีจุดอ่อนคือไม่สามารถต่อสู้ได้นาน ๆ เพียงแค่ 30 นาทีเป็นต้นไปก็ถึงขีดจำกัดแล้ว


คาแรกเตอร์: ทำทุกอย่างเพื่อแก๊ง และแม้จะเป็นยากุซ่าแต่ก็ไม่ได้เลือดร้อนหรือหัวร้อนอย่างที่คิด กลับกันไรทาโร่ดันเป็นคนที่สุขุม และมักจะมองสถานการณ์โดยกว้างและวางแผนในหัวก่อนจะเข้าไปลงมือ นิสัยค่อนข้างออกแนวนักเลงคุณธรรม ใช้ใจแลกใจในการคบหาคน ดีมาดีกลับ ร้ายมากระทืบกลับ ถ้ามาตรง ๆ ก็เข้าปะทะตรง ๆ แต่ถ้าอยากให้เล่นสกปรกหรือลอบกัดก็ไม่มีปัญหา ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับว่าคู่ต่อสู้จะมาทางไหน เป็นคนที่ยืดหยุ่น สามารถโอนอ่อนผ่อนตามหรือแข็งกร้าวได้ตามแต่สถานการณ์ แต่จะไม่ยอมอยู่ใต้อาณัติใครเด็ดขาดยกเว้นจะเป็นคำสั่งหัวหน้าแก๊ง


รูปแบบการปล้ำ: Shoot Wrestling (ปัจจุบันเรียก Strong Style)


แมตซ์ที่ถนัด: No holds barred, Iron man หรืออะไรก็ได้ที่ใช้อาวุธ
ลักษณะการแต่งตัว : กางเกงสแล็กขายาวสีทึม ๆ ไม่ใส่เสื้อ เผยให้เห็นแผ่นหลังที่มีรอยสักรูปปลาคาร์พขนาดใหญ่ มีนัยถึงความอ่อนด้อยของในฝีมือตนเองที่ยังไม่ถึงระดับมังกรอย่างหัวหน้าแก๊งได้ แต่บางทีก็มีเสื้อนอกคลุมมาทั้งนี้ก็แล้วแต่อารมณ์ของเจ้าตัว รองเท้าเป็นรองเท้าคัทชูธรรมดา
ลักษณะการปล้ำ : ส่วนใหญ่จะใช้หมัด เท้า เข่า ศอกในการโจมตี แต่ที่เป็นจุดเด่นคือการฉวยโอกาสหลบจากท่าจับแล้วสวนด้วยท่าเตะ ซึ่งก็แล้วแต่สถานการณ์ว่าจะเตะแบบไหน พูดง่าย ๆ คือถนัดท่าประเภท Strike นั่นเอง ท่าล็อคไม่ค่อยมีเท่าไหร่ ส่วนท่าจับก็จะเป็นท่าจำพวก DDT หรือ Suplex ธรรมดาไม่หวือหวาอะไร
ท่ามวยปล้ำ : DDT, Powerslam, Multiple Kicks, Running Facewash
ท่าเอกลักษณ์ :: จับแขนทั้งสองข้างของคู่ต่อสู้ล็อคกับเชือกเส้นสองและเชือกเส้นสาม จากนั้น Middle Kick รัว ๆ ไปที่หน้าท้อง ก่อนจะปิดด้วยท่า Yakuza Kick หรือ Big Boot ส่งคู่ต่อสู้ตกเวทีไป


Before Finisher Moves: (ไม่เกิน 2 ท่า) ท่าก่อนปิดบัญชี
1.ชื่อ : Jyuumonji no Raikou (จูมงจิ = กากบาท, ไรโค = สายฟ้า)
รายละเอียด : Crucifix Cutter


2.ชื่อ : Raika Kick (ไรขะ = ฟ้าแลบ)
รายละเอียด : Discus Big Boot (ส่วนใหญ่ใช้สำหรับสวนคืนเวลาคู่ต่อสู้วิ่งมาหรือกระโดดเข้าใส่)
Finishing Moves: (ควรเหมาะแก่รูปร่างและไม่เว่อร์เกินความเป็นจริง ไม่เกิน 2 ท่า)
1.ชื่อ : Denki-isu (เด็งขิอิสึ = เก้าอี้ไฟฟ้า)
รายละเอียด : Straightjacket Backbreaker into Modified Surfboard


2.ชื่อ : Rakurai (ราคุไร = สายฟ้าฟาด)
รายละเอียด : Diving double knee drop


อาวุธประจำตัว :: ดาบไม้
ท่าประกอบอาวุธ ::  ไม่มี ตีธรรมดาก็เจ็บแล้ว
แมทช์การปล้ำของตนเอง :: Street Fight
Entrance Music:

What’s up people โดย Maximum the hormone
Entrance Move: เดินออกมานิ่ง ๆ บางทีก็ยิ้มเหี้ยมเกรียมให้คู่ต่อสู้บ้าง เป็นการบลัฟอย่างหนึ่ง แต่ถ้าถือดาบไม้มาด้วย จะเดินไปขึ้นเวทีตามปกติ แต่จะเอาดาบไม้มาชี้หน้าคู่ต่อสู้ในระยะประชิด
Spacial Entrance Move: ไม่มี


Statistic: -
บทบาทที่ต้องการ :: Tweener
แชมป์ที่ต้องการ :: แล้วแต่บท


Facebook // Email:

https://www.facebook.com/Nemokun  

Mizucachi.j@gmail.com
เหตุผลประกอบการสมัคร : นึกอยากเล่นขึ้นมา ประกอบกับอีโดนัทมันรบเร้าด้วย
รู้จัก BWO จากไหน จากใคร : รู้จักมานานมากแล้วครับ จากอีบิ๊ก เคยเล่นที่นี่เมื่อนานมาแล้วด้วยชื่อ Arcana de Major ที่เป็นจอมเวทขาวอะไรซักอย่าง แต่ไม่ค่อยได้เล่น แมตช์สุดท้ายคือแมตช์บนหลังคารถไฟ ก็ตกจากรถไฟแล้วหายไปจากโลกนี้เลยน่ะฮะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: สมัครจ้ะ   Wed Dec 07, 2016 5:37 pm

ผ่านครับ Very Happy

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
สมัครจ้ะ
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO World :: BWO Center-
ไปที่: