Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร Worchester FC

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร Worchester FC    Fri Dec 23, 2016 5:52 pm

ปี๊ด!!

“หมดเวลาการแข่งขันครับ!! เป็นวอร์เชสเตอร์ เอฟ ซี ที่สามารถเฉือนเอาชนะไบรตั้นแอนด์โฮ้ป ไปได้หนึ่งประตูต่อศูนย์ครับ และนั่นแปลว่าพวกเขาจะจบลงในฐานะแชมป์” ผู้บรรยายพากย์

เหล่าผู้เล่นในชุดสีขาวนั้นต่างดีใจกับชัยชนะครั้งนี้ เช่นเดียวกันกับผู้จัดการผมสีน้ำตาลในชุดสูทที่ยืนอยู่ข้างสนาม ใบหน้าของเขานั้นดูไม่แก่นักเมื่อเทียบกับผู้จัดการคนอื่นๆ อาจจะซักประมาณ 38-39 ปีได้ ในขณะที่เขากำลังยืนดีใจกับสตาฟอยู่นั้น เหล่าผู้เล่นกลุ่มนึงก็ตรงมาสวมกอดกับผู้จัดการคนนี้ ก่อนจะแห่เขาขึ้นไปเพื่อเป็นการแสดงความยินดีกับเขา เช่นเดียวกันกับแฟนๆบนอัฒจันทร์ที่ต่างโห่ร้องด้วยความดีใจ กล้องจับภาพไปยังป้ายผ้าสีน้ำเงินที่เขียนว่า “EPL , Here we come”

“ถือเป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมของวอร์เชสเตอร์ ซิตี้ จริงๆ ว่าไหมคุณมาร์ติน” ผู้บรรยายคนนึงพูดกับผู้บรรยายอีกคนที่นั่งข้างๆ
“ใช่เลยครับ คุณสมิธ นี่เป็นฤดูกาลที่ยอดเยี่ยมมากของวอร์เชสเตอร์ ซิตี้ พวกเขาชนะ 30 เกม เสมอ 10 และแพ้ 6” ชายที่ชื่อมาร์ตินพูดกับผู้บรรยายอีกคนที่ชื่อว่าสมิธ

กล้องนั้นจับภาพไปยังชายผมสีทราย ใบหนาของเขานั้นดูหล่อเหลา บนเสื้อของเขานั้นเขียนเบอร์ 10 และเหนือหมายเลขของเขาคือชื่อของเขา คอนเนอร์ เขาเดินไปหาแฟนๆก่อนจะสวมกอดกับแฟนๆที่อยู่ข้างสนามที่ต่างแสดงความยินดีกับเขา

“ต้องยกให้ อีวาน คอนเนอร์ เลยจริงๆสำหรับฤดูกาลนี้ 27 ประตู ถ้าวอร์เชสเตอร์ เอฟ ซี ไม่มีคอนเนอร์ พวกเขาอาจจะไม่มีวันนี้ก็ได้” ผู้บรรยายที่ชื่อมาร์ตินพูด
“แต่จะยกให้คอนเนอร์ คนเดียวไม่ได้ อีกคนที่ต้องยกให้คือแฮรรี่ เวลลิงตั้น กองกลางชาวสก็อตแลนด์ วัย 25 ปี ฤดูกาลนี้เขาแอสซิสไปถึง 18 ครั้ง และใน 18 ครั้งเป็นการแอสซิสให้คอนเนอร์ 12 ลูกด้วยกัน” สมิธผู้เป็นผู้บรรยายอีกคนพูดถึงผู้เล่นอีกคน

ในขณะที่สมิธพูดถึงคนดังกล่าว กล้องก็จับภาพไปยังชายผมดำที่ใบหน้าเกลี้ยงเกลา ใบหน้าของเขานั้นดูนิ่ง เขายืนอยู่กับเพื่อนร่วมทีมอีกสองสามคน

“แต่ท้ายที่สุดนี้ เราก็ต้องยกให้ผู้จัดการทีมของพวกเขา ไมเคิ้ล กิลล์ ถึงแม้เขาจะเป็นผู้จัดการที่มาในปีนี้ แต่เขาก็ทำได้ยอดเยี่ยมและพาวอร์เชสเตอร์ ขึ้นสู่ลีคสูงสุดครั้งแรกในประวัติศาสตร์”
“คำถามคือ พวกเขาจะทำได้ระดับไหน ในลีคสูงสุด?”

ผู้จัดการทีมผมสีน้ำตาลนามไมเคิ้ล กิลล์ แหงนหน้ามองท้องฟ้า เขายิ้มเล็กน้อย และดูเหมือนเขาก็พร้อมกับประวัติศาสตร์บทต่อไปของวอร์เชสเตอร์ เอฟ ซี

=====

ตามเห็นครับ นิยายฟุตบอล แต่จะไม่ได้เล่าผ่านทางผู้เล่น แต่จะเล่าผ่านทาง ผจก (ไมเคิ้ล กิลล์) กับทีมพึ่งเลื่อนชั้นอย่าง วอร์เชสเตอร์ เอฟ ซี (Worchester FC) ซึ่งจะไม่เล่าตัวแมทช์มาก แต่อาจจะเล่าแบบภาพรวมหรือเล่าผ่านทางบทสนทนาของตัวละคร มีคำถามอะไรถามได้นะครับ

ใบสมัคร

ชื่อ :
สัญชาติ :
อายุ : (ขอเฉลี่ยๆอายุกันหน่อยก็ดี ไม่ค่อยอยากให้ทีมมีแต่ดาวรุ่งมันดูตลกๆ)
รูปร่างลักษณะ : เขียนบรรยาย สีผิว ทรงผม สีผม หนวดเครา ส่วนสูงน้ำหนัก ๆลๆ
ประวัติ :
นิสัย (+นิสัยการเล่น) :
ตำแหน่ง :
สไตล์การเล่น :
เบอร์เสื้อ :
ประวัติการเล่น :

=====

ชื่อ : ไมเคิ้ล กิลล์ (Michael Gills)
สัญชาติ : อังกฤษ
อายุ : 38
รูปร่างลักษณะ : ผิวขาว ผมสีน้ำตาล ผมสั้น เขาเป็นชายรูปร่างสูง ใบหน้าของเขานั้นมีเคราเล็กน้อย
ประวัติ : เคยเป็นอดีตกองหน้าของ Worchester FC เขาเป็นกองหน้าที่โตมากับเยาวชนของสโมสร ในยุคที่เขาเล่นนั้น เขาเป็นแกนหลักของทีม เขายิงประตูไปหลายลูกในช่วงที่เขาเล่น ซึ่งด้วยทักษะของเขา เขาจึงโดนทาบทามโดนทีมใหญ่กว่าหลายครั้ง แต่เขาก็ยังจงรักภักดีและอยู่กับสโมสร เขารีไทร์ตอนอายุ 33 ด้วยอาการบาดเจ็บที่รุมเร้า หลังจากนั้นเขาก็กลายเป็นโค้ชผู้ช่วยของทีม เพราะบอร์ดเห็นว่าเขาสามารถกระตุ้นรุ่นน้องได้ และก่อนที่จะเริ่มต้นฤดูกาล 15/16 ผู้จัดการทีมก็ย้ายไปคุมทีมในลีคอิตาลี่ ทำให้บอร์ดตัดสินใจแต่งตังให้ กิลล์ ขึ้นมาเป็นผู้จัดการทีมแทน ซึ่งเขาก็ทำได้ดีและพา Worchester FC เลื่อนชั้นตั้งแต่ปีแรกที่คุม

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เขาเป็นคนที่จริงจัง ดังนั้นก็มักจะเห็น Gills ตะโกนอยู่ข้างสนามเกือบตลอดเวลา เขามักจะไม่ค่อยเล่นมุกหรืออะไร เขาเป็นคนที่มีระเบียบมาก และเช่นเดียวกัน เขาก็ต้องให้ผู้เล่นของเขามีระเบียบ ผู้เล่นทุกคนต้องมาซ้อมให้ตรงเวลา ผู้เล่นทุกคนต้องทุ่มเท และเขาก็พร้อมดร็อปผู้เล่นทันทีเมื่อเขาเห็นว่าผู้เล่นคนนั้นทำผิดวินัยหรือไม่ทุ่มเทกับการเล่น แต่ในขณะเดียวกันนั้น เขาก็พร้อมจะปกป้องผู้เล่นของเขา และเห็นใจผู้เล่นของเขา หากอะไรมันไม่เป็นใจ

ตำแหน่ง : ผู้จัดการ
สไตล์การเล่น : -
เบอร์เสื้อ : -
ประวัติการเล่น : 1991 – 2010 Worchester FC


______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 171
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Fri Dec 23, 2016 5:58 pm

ชื่อ : Kirk Reeds

สัญชาติ :  คิวบา-อังกฤษ (เล่นให้ทีมชาติอังกฤษแต่ประกาศเลิกเล่นทีมชาติแล้ว)

อายุ : 27

รูปร่างลักษณะ : ผิวสีแทนออกไปทางคล้ำๆ หน้าตาคมเข้มมีหนวดเคราเข้ากับใบหน้า สูง183 หนัก 80 เอกลักษณ์รอยสักเต็มแขน ที่สำคัญคือผมสั้นหยิกหยอยของเขาที่ถูกย้อมด้วยสีแดงแป๊ด (นึกถึงเดมเบเล่ของสเปอร์ที่มีผมเป็นสีแดงเข้าไว้สหาย)


ประวัติ : อดีตนักฟุตบอลดาวรุ่งพุ่งแรงของลิเวอร์พูล เขาโด่งดังตั้งแต่อายุ18ปี ด้วยสไตล์การเล่นที่ดุดัน เข้าบอลแรง ไม่กลัวใครหน้าไหน ทำให้เขาถูกขนานนามว่า “นิวเจอร์ราด” แต่ด้วยแรงอวยจากสื่อ ความหลงใหลในแสงเสียง ทำให้เขามีข่าวเสียๆหายๆนอกสนามบ่อยครั้ง เช่นมีภาพสูบบุหรี่หลุดออกมา เที่ยวกลางคืน เมามาซ้อม ทะเลาะวิวาท ข่าวการล่วงละเมิดทางเพศกับเด็กผู้หญิงอายุไม่ถึงเกณฑ์ ทั้งหมดทั้งมวลทำให้ชื่อเสียงที่เกิดอย่างรวดเร็วเขาของ ดับลงอย่างรวดเร็ว ในวัยเพียงแค่20ปี เขาพึ่งลงเล่นให้ทีมชาติยังไม่ถึง10นัดก็ถูกแบนนานถึง 2ปีเขาจึงประกาศเลิกเล่นและใช้ชีวิตเสเพล จนถูกลิเวอร์พูลเตะส่งออกมา นับวันฟอร์มการเล่นยิ่งแย่ ร่ายกายเขาเริ่มอ้วนท้วม จนในที่สุดก็ไม่มีที่ให้เขาในวงการฟุตบอลระดับสูงอีกต่อไป เขาต้องลงไปเล่นในลีควันกับโคเวนทรี ปีเตอร์โบโร่ และชาลตัน แต่ด้วยพฤติกรรมที่เป็นประวัติไม่ดีทำให้เขาได้รับสัญญาแบบ ปีต่อปีเท่านั้น จนในท้ายที่สุด เขาก็ได้ย้ายมาตกอับที่ไทยลีกกับราชบุรีมิตรผลตอนอายุ 24ปีในสัญญาแบบปีต่อปีเช่นเดียวกัน


พอการเวลาเปลี่ยนคนก็เปลี่ยน เขาเริ่มโตเป็นผู้ใหญ่มากชึ้น พฤติกรรมนอกลู่นอกทางของเขาเริ่มดีขึ้น หันมาฟิตซ้อมร่างกายจนกลับมามีกล้ามเนื้อแบบนักกีฬาอีกครั้ง จนในที่สุดด้วยชื่อเสียงในอดีต เขาก็ได้ย้ายไปค้าแข้งที่ลีคออสเตเรียในปีถัดมาในทีมเมลเบิร์น ซิตี้ด้วยสัญญา4ปี หลังจากโชว์ฟอร์มได้ดี ด้วยเหตุนี้ใน ปีสุดท้ายของสัญญากับเมลเบิร์น สโมสรแมนเชสเตอร์ ซิตี้ที่เป็นพันธมิตรของ เมลเบิร์น ซิตี้ ได้ยืมตัวเขากลับมาโลดแล่นในพรีเมียร์ลีกอีกครั้งในฤดูกาลที่ผ่านมาในฐานะตัวสำรอง สำหรับคนที่ห่างฟุตบอลระดับนี้ไปนาน ก็ถือว่าเขายังทำหน้าที่ได้ดี แม้จะไม่ดีเท่าตอนเป็นดาวรุ่งของลิเวอร์พูลก็ตาม ในฤดูกาลที่แล้ว


เขาลงสนามเป็นตัวสำรองซะส่วนใหญ่ ลงสนามไป 15นัด ตัวจริง5นัด สำรอง10นัด กับ 3แอสซิสและ1ใบแดง หลังจากนั้นก็กลับมาเล่นให้เมลเบิร์นอีก1ฤดูกาลและหมดสัญญาไป ก็มีข่าวว่า ในช่วงที่ฟุตบอลอังกฤษใกล้ปิดฤดูกาลมีข่าวหน้าหูว่าเต็งแชมป์ แชมป์เปี้ยนชิพอย่างวอร์เชสเตอร์ได้บรรลุข้อตกลงสัญญาระยะยาวให้กับอดีตดาวรุ่งชื่อดัง เคิร์ก รีดส์ แบบไม่มีค่าตัว


นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เป็นคนห่ามๆ Hard Man เข้าบอลรุนแรงเล่นบอลแถมคน สะสมใบเหลืองเป็นงานอดิเรก สะสมใบแดงเป็นงานประจำ เข้าบอลแบบไม่กลัวเจ็บไม่กลัวตาย ถวายชีวิตเพื่อเล่นฟุตบอล เป็นคนอารมณ์ร้อนเวลามีเรื่องในสนามแม้เหตุจะไม่ได้มาจากตัวเขาแต่เพื่อนๆต้องห้ามเขาก่อนเป็นคนแรกเพื่อไม่ให้บานปลาย แต่ถึงแบบนั้นเขาก็ไม่ได้หาเรื่องใครก่อน เขาจะไม่ด่าหรือTrash Talkใส่ใครยกเว้นอีกฝ่ายจะด่าเขาก่อน เป็นเหมือนกับระเบิดนิวเคลียร์มีพลังทำลายล้างสูงแต่ยากจะควบคุม ปัจจุบัน เลิกนิสัยนอกลู่นอกทางนอกสนามแล้วแต่ในสนามก็ยังห่ามเหมือนเดิมไม่เปลี่ยนแปลง ในฐานะเพื่อนร่วมทีม เขาเป็นคนตลก คุยสนุกเฮฮาตามประสาคนชอบปาร์ตี้ ในมุมมองของเพื่อนเขาเป็นเพื่อนที่ขาดไม่ได้ในตอนเล่นสนุกกัน แต่ในมุมคนอื่น เขาเป็นนักเลง ที่ไม่มีใครอยากเข้าใกล้

ตำแหน่ง : CM CDM RB

สไตล์การเล่น : ดุดัน เน้นเกมรับเป็นหลัก วิ่งเป็นม้าไม่มีหมด เข้าบอลแรงและโฉ่งฉ่าถ้านัดไหนเจอกรรมการเนี๊ยบๆก็ลำบากเอาการ บางทีการที่มีเขาอยู่ในสนามทำให้พวกนักเตะประเภทเชิงสูงเกิดอาการกลัวจนเล่นไม่ออกได้ ถ้ารักชีวิตอย่าคิดโชว์ท่าต่อหน้าเขา ฝีมือเรื่องเกมรับถือว่าเข้าขั้น มีทางบอลที่ดีถึงแม้จะเด่นเรื่องใช้กำลังแต่ชั้นเชิงก็ไม่ธรรมดาเหมือนกันแต่ด้วยการห่างการแข่งขันระดับสูงมานาน ทำให้ฝีมือที่เคยมีตอนเป็นดาวรุ่งก็ลดน้อยลงไปมาก มิติการเล่นเกมรุกเลยไม่ค่อยมี ในตอนนี้ทำได้แค่จ่ายแปะไปมา แล้วก็วิ่งพาบอลขึ้นไปจ่ายในพวกเพลเมกเกอร์เท่านั้น การสร้างสรรค์เกมรุกด้วยตัวเองแบบเมื่อก่อน คงต้องขัดเกลากันต่อไป แต่ด้วยอายุที่มากขึ้น การพัฒนาเลยทำได้ช้าลง การให้เขาเป็นตัวรับอย่างเดียวอาจจะดีกว่า

เบอร์เสื้อ : 25

ประวัติการเล่น :


Youth career

1999-2005 ลิเวอร์พูล

Senior career

2006-2008 ลิเวอร์พูล
2008-2009 โคเวนทรี
2009-2010 ปีเตอร์โบโร่
2010-2011 ชาลตัน
2011-2012 ราชบุรี มิตรผล
2012-2016 เมลเบิร์น ซิตี้
   2015-2016 แมนเชสเตอร์ ซิตี้(ยืม)
2016-2017 วอร์เชสเตอร์ เอฟ ซี?
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
PazzRazzGUN
Mid Card
Mid Card
avatar

จำนวนข้อความ : 208
Join date : 29/05/2013
Age : 20
ที่อยู่ : 72/281 Suratthani , Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Fri Dec 23, 2016 8:18 pm

ชื่อ : Raffaello "Raf" Castella (รัฟฟาเอลโล่ "ราฟ" คัสเตลล่า)

สัญชาติ : อิตาลี

อายุ : 24

รูปร่างลักษณะ : ชายผิวขาว สูง 185 หนัก 75 กิโลกรัม ร่างกายลีน เต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ ผมหยักศกยาวประบ่าสีน้ำตาเข้ม มีเคราเล็กน้อย รอยสักเต็มร่างกายโดยเฉพาะบริเวณท่อนแขน 2 ข้าง

ประวัติ : ราฟ คัสเตลล่า ปราการหลังชาวอิตาเลียน อดีตดาวรุ่งผู้เคยได้รับฉายาว่า "นิว คันนาวาโร่" สมัยที่เขาเพิ่งถูกดันขึ้นมาเล่นให้ทีมชุดใหญ่ของยูเวนตุส ตั้งแต่วัยเพียง 18 ปี ในเวลานั้นทุกอย่างดูสดใส ทั้งการได้เล่นให้ทีมชุดใหญ่ของทีมม้าลาย และติดธงทีมชาติอิตาลีชุดเยาวชนในฐานะกัปตันทีม อนาคตสวยหรูที่เขาจะได้เดินตามรอย ฟาบิโอ คันนาวาโร่ ผู้เป็นทั้งอาจารย์และแรงบันดาลใจของเขา แต่แล้วทุกอย่างต้องพังลงหลังการบาดเจ็บหนัก ราฟไม่ใช่ดาวรุ่งพรสวรรค์คนเดิมอีกต่อไป เขากลับมาพร้อมกับการแข่งขันแย่งตำแหน่งในแดนหลังที่สูงลิ่วของทีมม้าลาย ทำให้โอกาสการลงเล่นที่จำกัดจำเขี่ยของเขายิ่งน้อยลงกว่าเดิม เขาค่อยๆ หายไปจากทีมอย่างช้าๆ จนกระทั่ง ช่วงมกราคมปี 2016 เขาถูกปล่อยให้ วอร์เชสเตอร์ยืมตัวไปใช้งานตลอดครึ่งหลังของฤดูกาล นี่คือโอกาสพิสูจน์ตัวเองครั้งสุดท้ายก่อยที่สัญญาของเขาจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์ เขากลับมาโชว์ฟอร์มได้ยอดเยี่ยมอีกครั้ง เป็นกำลังสำคัญช่วยให้วอร์เชสเตอร์เลื่อนชั้นมาเล่นในพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้สำเร็จ แต่นั่นก็ไม่เพียงพอที่จะทำให้เขาได้รับสัญญาใหม่จากยูเว่ เขาจำใจที่จะต้องจากทีมที่เขารัก แต่ฟ้าหลังฝนย่อมสดใสเสมอ ระยะเวลาครึ่งซีซั่นของเขากับวอร์เชสเตอร์ สร้างความประทับใจให้ ไมเคิล กิลล์ส เขาได้รับสัญญาระยะยาว 5 ปีจากวอร์เชสเตอร์ เขาตอบรับมันอย่างไม่ลังเล เพราะนี่คือโอกาสที่เขาจะได้เล่นในลีกฟุตบอลระดับสูงต่อไป ตอนนี้เขาเปรียบเสมือนฟีนิกซ์ที่เกิดใหม่ การต่อสู้บนหนึ่งในสังเวียนฟุตบอลที่เคี่ยวที่ใดในโลก โอกาสที่จะติดทีมชาติอิตาลีชุดใหญ่ และการไล่ตาม ฟาบิโอ คันนาวาโร่ ของชายหนุ่มนาม รัฟฟาเอลโล่ คัสเตลล่า เริ่มขึ้นอีกครั้งแล้ว

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : ในสนามดู ดุดัน มีอารมณ์ร่วมกับเกมสูง ไม่ยอมใคร ชอบท้าทายแนวรุกฝั่งตรงข้าม แต่นอกสนาม ราฟเป็นดาวตลกในห้องแต่งตัว เกรียนๆ อารมณ์ดี ชอบหยิกล้อเพื่อนร่วมทีมเสมอๆ มีความรู้เรื่องเกมรับสไตล์ คาเตนัชโช่ จนสามารถถ่ายทอดให้ผู้อื่นได้ดีเยี่ยม

ตำแหน่ง : CB (โยกไปเล่น CDM หรือตัว Sweeper ได้)

สไตล์การเล่น : มิสเตอร์ คาเตนัชโช่ แข็งแกร่ง ดุดัน รับล้วนๆ ตามสไตล์เกมรับอิตาเลี่ยน คุมเกมรับดีเยี่ยม เขาแทบจะมีข้อดีทุกข้อที่กองหลังที่ดีควรมี แต่ข้อเสียที่กลายเป็นจุดบอดของเขาคือของเขาคือ ค่อนข้างช้า และการเติมเกมรุกไปทำประตูที่อยู่ในเกณฑ์แย่ เขาทดแทนสปีดที่เชื่องช้าของตัวเองด้วยทักษะการอ่านเกมและยืนตำแหน่งที่ดีมากกว่าการวิ่งเข้าไปแย่งบอลแบบพรวดพราด

เบอร์เสื้อ : 5

ประวัติการเล่น : Youth Career - Juventus
Senior Career
1. Juventus  2010 - 2016
2. Worchester (Loan) 2016
3. Worchester 2016 - Present
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ReBirthFlow
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 6
Join date : 14/03/2016

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Fri Dec 23, 2016 8:49 pm

ชื่อ : Daniel Barkeros
สัญชาติ : เบลเยี่ยม
อายุ : 25
รูปร่างลักษณะ : ทรงผมเสยไปด้านหลัง ทรงผมสีขาว ไว้หนวดเคราเล็กน้อย ดวงตาสีเขียว สีผิว แทนออกไปขาว สูง 187 หนัก 56 รอยสักที่แขนข้างขวาทั้งแขน ข้างซ้ายจะมีแค่ตรงส่วนของข้อศอก มีหน้าตาที่หล่อเหลาเอาการ
ประวัติ : เกิดที่ บรัชเซล , เบลเยี่ยม แต่เข้าศูนย์เยาวชนที่ เอฟซี ชาลเก้ 04 ซึมซับการเล่นบอลสไตล์พริ้วไหวมาตั้งแต่เด็ก ไอดอลของเขาคือ มิเชล บัลลัค อดีตจอมทัพชาวเยอรมัน แต่กระนั้นเขาไม่สามารถติดทีมชุดใหญ่ของ ชาลเก้ได้ เขาถูกลาซิโอดึงตัวไปตอนอายุ 17 ปี ย้ายมาเขาก็ไปลงประเดิม เซเรีย อา นัดแรกได้สำเร็จแต่เขาก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับประตู จนกระทั่งจบฤดูกาล จบด้วยสถิติผลงาน 14 ประตู 5 แอสซิส ก็ถือว่าไม่เลวกับการเปิดตัวของเขา ฤดูกาลถัดมาคือ 2009-2010 เขาถูก โอลิมปิค มาร์กเชย ดึงตัวไปร่วมทัพด้วยค่าตัวเพียง 4 ล้านปอนด์แต่เขาไม่สามารถปรับตัวได้กับบอลฝรั่งเศส จนถูกปล่อยยืมให้กับ นีซ ในปีเดียวกันเขาสามารถโชว์ฟอร์มได้ดี จบฤดูกาลนั้นเขายิงได้ 12 ประตูกับอีก 2 แอสซิส ฤดูกาลถัดมา 2010-2011 เขาได้ลงให้กับมาร์กเชยเพียงแค่ 5 นัดจากทั้งฤดูกาลและไม่สามารถทำผลงานได้เขาจึงขอย้ายทีมทันทีบวกกับเขาไปมีปัญหากับผู้จัดการทีมในเวลานั้น และข้อเสนอที่ยื่นเข้ามาตอนนั้นคือ นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด เขาตอบตกลงในทันที เขาลงให้กับนิวฯ เขาลงทั้งหมด 17 นัด ยิงไป 6 ประตูกับอีก 1 แอสซิสในฤดูกาลแรกของเขา ฤดูกาลถัดมา 2011-2012 ปีนั้นเหมือนปีทองของเขาหลังจากยิงไป 12 ประตูกับ 8 แอสซิสให้กับนิวคาสเซิล ยูไนเต็ด 2013-2014 เขาย้ายไปเล่นให้กับอินเตอร์ มิลาน แต่นั่นเป็นยุคมืดของอินเตอร์เพราะในฤดูกาลนั้นทำผลงานได้ไม่ค่อยดีนัก แต่นั้นก็เพียงพอเขายิง 6 ประตูจากทั้งฤดูกาล 2014-2015 เขายังคงค้าแข่งกับอินเตอร์ และฤดูกาลนั้นเขาโชว์ฟอร์มได้ไม่ดีมากจนต้องย้ายกลับชาลเก้ 04 ในฤดูกาล 2015-2016 ลงไป 23 นัดยิงไป 15 ประตู 8 แอสซิสโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม แต่เขาเซ็นต์แค่ปีเดียวและไม่ยอมต่อสัญญากับทีมจนถูก วอร์เชสเตอร์ เอฟซี สอยไปร่วมทัพแบบไร้ค่าตัว
นิสัย (+นิสัยการเล่น) : นอกสนามเป็นคนเฮฮา ชอบแกล้งคนอื่นไปทั่ว และหลงไหลในแฟชั่น ชอบจีบสาวไปทั่วด้วยหน้าตาที่หล่อของเขาก็ทำให้มีสาวๆเข้ามารุมล้อม เวลาอยู่ในสนามซ้อมพอเขาซ้อมตามโปรแกรมเสร็จแล้วเขามักจะฝึกยิงไกล ยิงฟรีคิกและเป็นคนที่ติดใช้เทคนิคมากๆ แต่พอมาในสนามเป็นคนที่จริงจังในการเล่น และมีสมาธิสูงมาก เป็นคนที่กระหายในเกมรุกตลอดเวลาลงไปช่วยเกมรับบ้างเป็นครั้งคราว เขาจะคอยโชว์เทคนิคตลอดเวลาและเมื่อมีโอกาสได้สับไกลเขาก็จะทำ และเป็นคนที่ครองบอลได้ดี ส่งบอลสั้นได้ดี แต่บอลยาวดีบ้างไม่ดีบ้างปนๆกันไป เป็นคนที่ไล่บอลแนวรับคู่ต่อสู้ไวเสมอ และชอบปั่นป่วนคู่ต่อสู้ เป็นคนที่มีน้ำใจเวลาคู่ต่อสู้เจ็บหรือเป็นอะไรไป
ตำแหน่ง : CAM CF
สไตล์การเล่น : จอมสับไกล เน้นเลี้ยงพอตันก็จ่ายออกข้างบ้าง จ่ายสั้นเล่น 1-2 บ้าง และเมื่อมีโอกาสเขาก็จะสับไกลเข้าไม่เข้าไม่รู้ยิงไว้ก่อน วิ่งเร็วคอยปั่นป่วนแนวรับ เน้นเทคนิคสับขาหลอก ตอกส้น เดาะบอลข้ามหัว และถ้ามีโอกาสได้โชว์ก็จะยิงลูกแบบเหนือชั้นให้ได้เห็น และเป็นพวกสร้างสรรค์โอกาสได้ดี เน้นจ่ายสั้นเป็นหลัก ส่วนจ่ายทะลุช่องจะทำเมื่อเห็นช่องจริงๆ
เบอร์เสื้อ : 10

ประวัติการเล่น :

Youth Career

1999-2008 FC Shalke 04

Senior Career

2008-2009 Lazio
2009-2010 Olympic Marseille
2009-2010 OGC Nice (Loan)
2010-2011 Olympic Marseille
2011-2012 Newcastle United
2012-2013 Newcastle United
2013-2014 Inter Milan
2014-2015 Inter Milan
2015-2016 FC Shalke 04
2016-Present Worchester FC


แก้ไขล่าสุดโดย ReBirthFlow เมื่อ Sat Dec 24, 2016 9:23 am, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1010
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Fri Dec 23, 2016 10:39 pm

ชื่อ : Paul Ninepoint
สัญชาติ : English
อายุ : 22
รูปร่างลักษณะ : คนผิวขาวที่ไว้ทรงผม V-Cut สีดำตามธรรมชาติ ตัวสูง 180 cm หนักประมาณ 70 kg แบบว่าตัวสมส่วนมีกล้ามมีเนื้อนิดหน่อย หน้าตาไม่หล่อแต่ดูแล้วนึกถึงพระเอกหนังเกรดบี

ประวัติ : ในสมัยเด็กๆเขาก็เป็นเด็กธรรมดาทั่วๆไปที่ใช้ชีวิตที่เหมือนกับเด็กทั่วไป เล่นสนุกไปวันๆไม่รู้เรื่องอะไรทั้งสิ้น แต่แน่นอนคนเราย่อมมีจุดหักเหในชีวิต และมันก็คือสิ่งนี้ เนื่องจากว่าลุงของเขาเป็นนักฟุตบอลอาชีพประจำสโมสร Blackpool จึงจะมีบางครั้งที่เขาจะถูกครอบครัวพาไปชมเกมการแข่งขันบ้างแต่ก็รู้สึกแค่ว่าเออ เท่ดีเว้ย ไปเล่นตรงนั้นมีเสียงเชียร์แบบนี้มันก็เจ๋งเหมือนกัน แต่ก็ไม่คิดมากมายอะไรมาก จนกระทั่งวันหนึ่งที่ลุงของเขาประสบอุบัติเหตุขาหักจากการที่โดนลูกฟุตบอลเตะอัดอย่างรุนแรงที่ขาของเขา ในเกมที่เขาเจอกับ Manchester United ใน FA Cup รอบที่สาม และนั่นเป็นเกมเดียวกันกับที่ Paul รับชมในสนามอยู่พอดี นั่นคือจุดจบของชีวิตการค้าแข้งของลุงของเขา (Sam Ninepoint)

จะไปดำเนินคดีมันก็ไม่ได้เพราะมันก็เป็นแค่อุบัติเหตุทางการกีฬา แต่นั่นทำให้เขามี Passion กับกีฬานี้กีฬาที่ชื่อว่าฟุตบอลขึ้นมาทันที ถึงแม้ว่าตอนนั้นเขาจะอายุเพียงแค่ 8 ขวบก็ตามแต่เขาก็รับรู้ได้ถึงสิ่งที่เกิดขึ้นกับคุณลุง Sam ของเขา ถึงแม้ว่าจะมีเสียงห้ามจากใครหลายๆคนก็ตาม ทั้งพ่อแม่และรวมไปถึงลุงของเขาด้วยเช่นกัน แต่เขาก็ไม่สนใจ เขาเริ่มฝึกฝนและฝึกซ้อมทักษะการเล่นฟุตบอลนับตั้งแต่วันโชคร้ายวันนั้น ไม่ใช่เพราะว่าเขาหลงรักกีฬาฟุตบอลจนหัวปักหัวปำ แต่ถามว่าชอบไหมก็คงไม่ตอบว่าไม่ชอบ แต่เขาต้องการที่จะแสดงให้ทุกคนบนโลกนี้ให้เห็นว่า กองหน้ามันไม่จำเป็นต้องยิงแรงๆเพื่อที่จะประสบความสำเร็จก็ได้เหมือนกัน

แล้วสำหรับ Paul คนนี้ดันมีฝีมือพอที่จะถูกเซ็นสัญญากับทีม Blackpool ตอนอายุ 16 ปีด้วยสัญญาดาวรุ่งและไต่เต้าขึ้นมาในทีมชุดใหญ่ได้ด้วยระยะเวลาแค่ 3 ปี ใช่ ตอนอายุ 19 ปีเขาปรากฏตัวในทีมชุดใหญ่และสร้างเสียงฮือฮาด้วยกองหน้าที่มีโอกาสยิงหลายต่อหลายครั้งแต่มักจะหาโอกาสและหาช่องจ่ายแทน เก็บไปถึง 20 แอสซิสต์ใน 1 ฤดูกาล และถูกซื้อตัวมาที่ทีม Worchester หลังจากสิ้นฤดูกาลนั้นด้วยสัญญา 3 ปี แต่อนิจจาที่สไตล์การเล่นของเขามันดันไม่เข้ากับทีมเสียเท่าไหร่ จนทำให้เขาโดนดรอปจากตำแหน่ง ST และเป็น Ivan Connor ที่ Save The Day พาทีมขึ้นชั้นไปพรีเมียร์ลีคได้ และนั่นทำให้เขารู้สึกตัวสั่นที่เขาจะได้แสดงให้เห็นถึงสไตล์การเล่นของเขาให้ชาวโลกได้รับรู้เสียที แต่ในขณะเดียวกันเขาก็ต้องสู้เพื่อตำแหน่งตัวจริงแถมนี่เป็นปีสุดท้ายในสัญญาของเขาแล้วกับทีม Worchester ถ้าเขาทำไม่ได้แล้วล่ะก็..ต่อจากนี้คงลำบากน่าดู

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : คนจริงจังเลยแหละ ไม่ค่อยมีอารมณ์ขันเสียเท่าไหร่ อารมณ์ประมาณ Man on the Mission ชั้นมาที่นี่เพื่อทำสิ่งนี้เท่านั้น เป็นคนที่อารมณ์ค่อนข้างทรงๆไม่ค่อยขึ้นไม่ค่อยลงเสียเท่าไหร่ ใครพูดอะไรมาก็เฉยๆ ผิดแปลกกับคนอายุเพิ่งจะผ่านช่วงวัยรุ่นมาอย่างอายุ 22 ปีนี้แปลกๆ เป็นคนทำงานหนักและขยันอาจจะเป็นผลมาจาก 'เป้าหมาย' ของเขาก็ได้ อาจจะฟังดูเหมือนคนใจกว้างจากการที่เป็นศูนย์หน้าชอบจ่ายแต่ก็ไม่ค่อยใจดีเสียเท่าไหร่นักในชีวิตจริง เขาจะทำสิ่งที่รู้สึกว่าดีที่สุดสำหรับเขาและเป้าหมายของเขา

หรือจริงๆแล้วที่เขาทำตัวแบบนั้นก็อาจจะเป็นเพราะว่าเขากลัว..กลัวที่จะทำให้คนอื่นบาดเจ็บเหมือนกับลุงของเขา

ตำแหน่ง : ตำแหน่งที่เจ้าตัว Prefer จริงๆคือ ST แต่มักจะโดนจับไปเล่น CF หรือ CAM อันเนื่องมาจากนิสัยและสไตล์การเล่นของเขา

สไตล์การเล่น : ศูนย์หน้าตัวจ่าย ตามนั้นแหละ สมมติว่ามีเพื่อนกับเขาหลุดกันไปสองคนไม่ว่ายังไงก็ตามเขาจะต้องจ่ายให้เพื่อนของเขาให้ได้ เขาจะไม่ยอมยิงเองเด็ดขาดในกรณีแบบนั้น แต่ถ้ามันจำเป็นจริงๆหรือสถานการณ์บังคับ เช่น หลุดเดี่ยวไป ยังไงเขาก็ยิงแน่นอนแต่จะเป็นสายยิงเน้นแปรทิศทางเพราะเขาไม่ต้องการยิงแรง

เบอร์เสื้อ : 18 , 29

ประวัติการเล่น :

Youth Career

2002-2013 : Blackpool

Senior Career

2013-2014 : Blackpool
2014-Present : Worchester FC

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 504
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Sat Dec 24, 2016 12:45 pm

ชื่อ : Thomas Joyce (TJ)
สัญชาติ : อเมริกัน
อายุ : 21
รูปร่างลักษณะ : สูงใหญ่ ส่วนสูง 190 น้ำหนัก 75 ผมรองทรงสีทอง ตาสีฟ้า ผิวขาว หน้าตาธรรมดาไม่มีอะไรพิเศษ

ประวัติ : โทมัส จอยส์ หรือที่คนอื่นเรียกกันว่า ทีเจ เป็นชาวอเมริกันที่มีความชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก หรือที่ชาวอเมริกันเรียกกันว่า "ซอคเกอร์" ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่า ชาวอเมริกันนั้นโปรดปรานในกีฬาอเมริกันฟุตบอลซะมากกว่า แน่นอนว่าครอบครัวของเขาก็เช่นกัน พี่ชายของเขาก็เป็นนักกีฬาอเมริกันฟุตบอล พ่อของเขาก็อยากให้เขาเป็น แต่ใจเขาไปอยู่กับกีฬาซอคเกอร์มากกว่า ทว่าเพราะไม่อยากขัดใจพ่อ เนื่องจากพ่อเขาเป็นคนเข้มงวดมาก เขาจึงยอมเลือกเล่นกีฬาอเมริกันฟุตบอลตามความประสงค์ของพ่อ แต่ในระหว่างที่ฝึกอเมริกันฟุตบอลอยู่นั้น เขาก็แอบหาเวลาว่างฝึกฟุตบอลอยู่บ่อยๆ จนกระทั่งบังเอิญมีแมวมองจากสโมสรฟุตบอลยักษ์ใหญ่ของอเมริกาอย่าง LA Galaxy เห็นแวว และมีความประสงค์ที่จะดึงตัวเขาไปเล่นทีมเยาวชน แน่นอนว่าเมื่อมาแบบนี้เขาก็ปิดพ่อไม่ได้อีกต่อไป พ่อเขาโกรธมากและไล่เขาออกจากบ้านอย่างไม่ไยดี แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เขาล้มเลิกความตั้งใจ หนำซ้ำยิ่งมีความทะเยอทะยานมากขึ้น เพราะอยากจะแสดงให้พ่อเห็นว่าเขาสามารถเอาดีในกีฬาฟุตบอลได้

ทีเจ ถูกเห็นแววในตำแหน่งผู้รักษาประตู เพราะมีรูปร่างสูงใหญ่ ซึ่งโดยส่วนตัวเขาเล่นตำแหน่งอะไรก็ได้ ขอให้ได้เล่นในสิ่งที่ชอบก็พอ ซึ่งเขาก็เล่นในตำแหน่งผู้รักษาประตูได้ดี ไม่นานนักเขาก็ติดทีมชุดใหญ่ในฐานะมือสอง ซึ่งถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีสำหรับดาวรุ่ง ทว่าเวลาผ่านไปนาน เขาก็ยังคงอยู่ในตำแหน่งนั้นมาโดยตลอด แน่นอนว่าเขาก็แทบไม่ได้พิสูจน์ตัวเองอะไรในทีมชุดใหญ่เลย ซึ่งนั่นผิดวัตถุประสงค์ของเขา ที่ต้องการจะแสดงให้พ่อของเขาได้เห็น เมื่อไม่สามารถทนต่อสภาพในปัจจุบันได้ เขาก็เลือกที่จะถอยออกมาอย่างไม่ลังเลทันที เมื่อทีมต้องการจะปล่อยตัวเขาออกไป

ทีเจ ตัดสินใจเลือกที่จะไปอยู่ประเทศอังกฤษ ดินแดนที่ขึ้นชื่อว่าคลั่งไคล้ในเกมลูกหนัง ซึ่งนับว่าโชคดีอีกครั้ง ที่สโมสรน้องใหม่ของพรีเมียร์ลีคอย่าง Worchester FC ซึ่งมีความต้องการอยากจะได้ผู้รักษาประตูมาเสริมทัพพอดี สนใจจะดึงเขาไปร่วมทีม และนั่นคือจุดเริ่มต้นของการพิสูจน์ตัวเองอีกครั้ง ของชายนามว่า โทมัส จอยส์

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : ทีเจ เป็นคนมีความทะเยอทะยานสูง ทำทุกอย่างอย่างตั้งใจและจริงจัง โดยมีเป้าหมายหลักคือ การทำให้คุณพ่อของตัวเองยอมรับ แต่นั่นคือนิสัยในสนาม นอกสนามเขาก็เป็นคนที่อัธยาศัยดีและเป็นมิตร จนเรียกได้ว่าเข้ากับใครก็ได้แทบทุกคน ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ นิสัยจะดีหรือแย่ เขาก็สามารถคุยได้ จนเป็นหนึ่งในที่รักของทุกคน ต่อให้คนๆนั้นจะเพิ่งเจอเขาเป็นครั้งแรกก็ตาม

ตำแหน่ง : GK

สไตล์การเล่น : ผู้รักษาประตูสายลุย เพราะเคยฝึกอเมริกันฟุตบอลมาก่อน จึงมีทักษะการวิ่งเข้าชนพอสมควร เบียดแย่งกับผู้เล่นคนอื่นได้สบาย เวลาเล่นบอลด้วยเท้าจึงค่อนข้างเสียบอลยากเวลาถูกแย่ง

เบอร์เสื้อ : 1 (ถ้าได้เป็นมือหนึ่ง)

ประวัติการเล่น :

Youth Career

2011-2012 LA Galaxy

Senior Career

2012-2016 LA Galaxy
2016-        Worchester FC
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
sa4006
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 150
Join date : 17/11/2011
Age : 19
ที่อยู่ : Minburi

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Sat Dec 24, 2016 3:16 pm

ชื่อ : Niko Renny
สัญชาติ : England
อายุ : 25
รูปร่างลักษณะ : สีผิวสีออกสีแทน ทรงผมอันเดอร์คัตวินเทจ สีผมสีดำ หนวดเครา Full Beard ส่วนสูง 170 ซม. น้ำหนัก 61 กม.
ประวัติ : นิโก้ เรนนี่เขาเกิดมาที่แทนเซสเตอร์ประเทศอังกฤษ แต่แม่ของเขาเป็นคนไทยดังนั้นเขาจึงเป็นลูกครึ่งอังกฤษ-ไทย เขาเกิดมาเขาก็มีความฝันที่อยากจะเล่นฟุตบอลมาตั้งแต่เด็ก จนเขาเติบโตมาเมื่อตอนอายุ 5 ปีเขาก็เริ่มฝึกซ้อมฟุตบอลด้วยตัวคนเดียวแต่ดูเหมือนพ่อแม่เขาจะไม่ค่อยชอบการให้ลูกเล่นฟุตบอลซะมากกว่า แต่เขาก็สามารถชนะใจพ่อแม่ได้สำเร็จเมื่อเขาสามารถเข้าสู่อคาเดมีได้สำเร็จเมื่อตอนอายุ 14 ปีเขาไปคัดตัวที่อคาเดมีที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดได้สำเร็จ และแน่นอนความฝันของเขาก็ได้เป็นจริงแล้ว เขามีไอดอลเป็นนักเตะดังๆในแมนยูหลายคนเช่น คริสเตียโน่ โรนัลโด้ เดวิด เบ็คแฮม แคสเปอร์ ชไมเคิล และคนอื่นๆอีกมากมาย เขาคัดตัวมาเล่นตำแหน่งปีก เขาสามารถเล่นปีกได้ทั้งซ้ายหรือขวาและเขาสามารถกระชากลากเลื้อยไปยิงประตูเองได้ด้วยและอีกอย่างเขาสามารถเล่นเป็นโกลคิปเปอร์ได้อีกด้วย

ปี 2008 เขาก็ถูกส่งตัวให้ไปเล่นในลีกไทยแลนด์พรีเมียร์ลีกในสโมสร บีอีซี เทโรศาสน และในปีนั้นเขายิงไปคนเดียว 7 ประตูกับอีก 10 แอทซิตแต่ทีมก็จบด้วยอันดับที่ 3 หลังจากนั้นเขาก็เล่นมาเรื่อยๆจนปี 2011 เขาก็ย้ายข้ามประเทศมาที่ประเทศอเมริกาและเล่นให้กับทีม โตรอนโต้ เอฟซี ตัวค่าตัวฟรีเพราะเขาเพิ่งหมดสัญญากับสังกัดเก่าเก่า และเขาก็ตอบแทนด้วยการยิงไป 13 ประตูกับอีก 15 แอทซิตแต่เขาก็ยังไม่สามารถถือถ้วยกับทีมแรกได้สักทีเพราะทีมไม่ได้จบอันดับที่ 1 จนจบฤดูกาลปี 2014 เขาก็ถูกส่งตัวไปเล่นให้กับทีม อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ด้วยค่าตัว 15 ล้านปอนด์และเขาก็ได้ไปเล่นยูฟ่าเป็นครั้งแรกในชีวิต จนมาถึงครึ่งฤดูกาลเขาก็เกิดเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันขึ้น เมื่อเขาถูกนักเตะฝั่งตรงข้ามสกัดเข้าไปที่ขาอย่างแรงจนทำให้เขาต้องพักไปเป็นปี ตอนนั้นเขายิงไปได้ 4 ประตูกับอีก 6 แอทซิตทำให้ความฝันของเขาได้ดับลง

หลังจากนั้นมาเขาก็ต้องรักษาตัวไปอีกนานจนในปี 2016 เขาก็กลับมาลงเล่นให้กับทีมอีกครั้งแต่ดูเหมือนว่าคราวนี้ฟอร์มของเขาจะเค้นไม่ออกเสียแล้ว อาแจ๊กซ์ประกาศขายตัวเขาทันที และก็เป็นทีมน้องใหม่ที่กำลังจะได้ไปเล่นพรีเมียร์ลีกอย่าง วอร์เชสเตอร์ เอฟซีซื้อเขาไปด้วยค่าตัว 6.3 ล้านปอนด์และเขาตั้งเป้าหมายไว้แล้วว่าเขาจะคว้าแชมป์กับสโมสรนี้เป็นสโมสรแรกเสียที..

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เขาเป็นคนที่ชอบทำให้คู่ต่อสู้หัวร้อนได้ง่ายมากแต่เขาจะไม่ใช้วิธีการเล่นแบบสกปรก เขาจะใช้จิตวิทยาเล่นงานคู่ต่อสู้ และตอนจบเกมเขาก็จะแลกเสื้อกับฝ่ายตรงข้ามทุกครั้ง ตอนซ้มอเขาก็จะมีนิสัยการแกล้งเพื่อนเป็นอย่างมาก และถ้าเขาจริงจังเมื่อไหร่ก็จะจริงจังเป็นอย่างมาก

ตำแหน่ง : LW RW LM RM (และเขาสามารถเล่นเป็น GK ได้ด้วยถ้าเกิดโกลโดนใบแดง)

สไตล์การเล่น : นิโก้เขาเล่นตำแหน่งปีกแน่นอนว่าเขาได้แรงบันดาลใจมาจากโรนัลโด้เขามีวิชาการเล่นท่าทางพอสมควร สกิลนี้ระดับ 5 ดาวชอบเล่นที่สุดคือท่ากระดกบอลข้ามตัวกับท่าสับหลอก เขาเป็นพวกที่ชอบลากเลื้อยเข้าไปยิงเสียเองมากกว่า แต่ถ้าเขาเบื่อการยิงจริงๆ เขาก็จะส่งบอลให้เพื่อนยิงแทน เขาสามารถวิ่งมาช่วยทีมเล่นเกมรับและสวนด้วยเกมบุกในเวลาที่แปปเดียวเท่านั้น

เบอร์เสื้อ : 8
ประวัติการเล่น :

Youth Career
2005 - 2008 : Manchester United

Senior Career

2008 - 2011 : BEC-Tero Sasana FC
2011 - 2014 : Toronto FC
2014 - 2016 : Ajax Amsterdam
2016 - Present : Worchester FC
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว https://www.facebook.com/IamBordin.Boss
Demi-God
[Head] Deadzone
[Head] Deadzone


จำนวนข้อความ : 576
Join date : 11/08/2012
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Sun Dec 25, 2016 6:07 pm

ชื่อ : เฮคเตอร์ เฮอนานเดซ
สัญชาติ : สเปน
อายุ : 18 ปี

รูปร่างลักษณะ : ผิวแทน หน้าตาออกไปทางละตินอเมริกา คมเข้ม เป็นคนที่หน้าตาดีเลย ตัดอันเดอร์คัท เป็นขวัญใจของสาว ๆ เลยก็ว่าได้ แต่เป็นคนที่รูปร่างไม่ใหญ่มากสูงประมาณ 170-175 เซนติเมตร แต่รูปร่างของเขาเต็มไปด้วยกล้ามเนื้อ จึงมีความแข็งแกร่งพอจะเบียดกับพวกตัวใหญ่ ๆ ได้

ประวัติ : เขาคือวันเดอร์คิดที่พร้อมจะเจิดจรัสในวงการฟุตบอล ตามสื่อทุกสื่อที่จับตามองเขาอยู่ เขาเป็นเด็กปั้นของเรอัลมารดริด ขึ้นมาชุด C ตั้งแต่อายุเพียง 14 ปีแล้วทำผลงานได้ดี จนขึ้นชุด B เมื่ออายุเพียง 16 ปี แล้วก็โชว์ฝีมือให้โลกรู้ เขาสามารถสร้างสรรค์เกมส์และผลิตสกอร์ได้เป็นกอบเป็นกำ ด้วยในวัยเพียงเท่านี้ เขาเคยเล่นมารดริดชุด UEFA Youth Club นี่คือทัวนาเมนต์แจ้งเกิดของเขาเลยก็ว่าได้ ส่วนเรื่องในนามทีมชาติเขาติดชุด U17 เมื่ออายุเพียง 15 ปีแล้วข้ามไปติดชุด U21 เมื่ออายุได้เพียง 17 จนถึงตอนนี้เขาคือกำลังสำคัญของสเปนชุดนี้ และในปีนี้เขาได้ขึ้นมาเล่นให้เรอัล มารดริดชุดใหญ่ แต่กลับต้องย้ายออกเพราะเขาไม่พอใจ ที่จะไม่ได้ลงเล่นอย่างต่อเนื่อง เพราะในทีมนี้เป็นไปด้วยสตาร์มากมาย ทำให้เขาตัดสินใจย้ายออกไป และ วอสเซสเตอร์ คือทีมที่สนใจในตัวเขา เขาต้องการจะหาความท้าทายใหม่ ๆ โดยมีคำพูดที่พูดกับทางบอร์ดบริหารของมารดริดว่า "สักวัน ผมจะทำพวกคุณตามตัวผมกลับมาที่นี่!" ตัวเขาเฮคเตอร์ ยังไม่ถึงขั้นระดับโลกในตอนนี้ แต่เขาทำได้ดีเกินกว่าอายุเพียง 18 จะทำได้ ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง พรสวรรค์ สิ่งที่เขายังขาดอยู่คือประสบการณ์ในเวทีใหญ่ ๆ ซึ่งเขายังไม่เจอ แต่เป็นคนติดอีโก้ของตัวเอง ถ้าโดนปรับเรื่องทัศนคติในการเล่นและความคิดของเด็กคนนี้ เขาจะกลายเป็นสุดยอดนักเตะที่จะทำให้สะเทือนวงการ ไม่ต่างจากเมสซี่ มาราโดน่า หรือ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และคนอื่น ๆ ที่ยังไม่กล่าวถึง

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ที่เล่นได้แทบจะทุกตำแหน่งในเกมส์รุก แต่จะใส่ดีควรจับเขาไปอยู้ด้านซ้าย หรือ ตรงกลางซะดีกว่า ถึงจะเป็นคนที่ถนัดเท้าขวา แต่ตัวของเฮคเตอร์นั้นมีนิสัยที่มักจะเลี้ยงตัดกระชากเข้ามามากกว่าที่จะเลี้ยงมาเปิด ถ้าอยู่ตรงกลางจะเป็นมิดฟิลล์ตัวทำเกมส์ที่ทำหน้าที่เป็น Shadow Striker ที่คอยสอดเข้ามายิงในหลาย ๆ จังหวะ เป็นคนที่มีไหวพริบการเอาตัวรอดในการเล่นสูงมาก เขาไม่ได้ใช้สกิลท่ายากอะไรมากมาย เขาก็สามารถเลี้ยงผ่านคู่ต่อสู้ราวกับมันเป็นเรื่องง่าย แต่เป็นคนที่ขี้เกียจช่วยเกมส์รับคือข้อเสียของเขา เขามักจะยืนในตำแหน่งที่ดีอยู่เสมอ บางทีอาจจะเห็นเขายืนรออยู่ไม่ช่วยเกมส์รับ บางทีเสียบอลไปแล้ว ไม่ค่อยจะบี้เอาบอลคืน เพราะเป็นคนที่มีอีโก้สูงมั่นใจในตัวเองกล้าเล่น กล้าเสี่ยง แต่ไม่ค่อยรับผิดชอบกับผลลัพทธ์ที่ทำเท่าไหร่ เป็นคนที่คลุกคลีกับฟุตบอลไม่ค่อยสนอะไรทั้งสิ้น บางทีแท็คติคของผู้จัดการทีมเขา บางทีถ้าเขาไม่ชอบ ก็ไม่ฟังแล้วเล่นตามอำเพอใจอยู่บ่อย ๆ

ตำแหน่ง : RW , CAM , CF , ST (ตำแหน่งนี้บางทีจะเล่นออกแนว False Nine เสียมากกว่า แต่นานๆได้เล่นที)

สไตล์การเล่น : อย่างที่บอกไปเขาเป็นนักเตะสารพัดประโยชน์ เล่นปีกจะเป็นแนวที่กระชากเข้ามาตรงกลาง ถ้าเล่นตรงกลางจะเป็นเพล์เมกเกอร์ หรือบางทีจะเป็นตัวที่สอดขึ้นมายิง ถ้าได้เล่นกองหน้าเขาจะเป็นกองหน้าที่คอยทำเกมส์ให้เพื่อน ๆ เป็นคนที่ขี้เกียจเล่นเกมส์รับ แต่ว่าเป็นคนที่มีพรสวรรค์สูงคนนึงเลยก็ว่าได้

เบอร์เสื้อ : 10 หรืออะไรก็ได้ที่ลงท้ายด้วยเลข 0 แบบ 20 30 อะไรก็ว่าไป แต่อยากได้เบอร์ 10// ผิดๆ

ประวัติการเล่น :

Youth Career

2012-2014 :Real Mardrid C
2014-2016 : Real Mardrid Castilla

Senior Career

2016 : Real Mardrid
2016 - Present : Worchester FC

Nation Career

Spain U19
Spain U21

______________________________
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Pacific Kid
BWO Encyclopedia God 2012
BWO Encyclopedia God 2012
avatar

จำนวนข้อความ : 7260
Join date : 27/07/2010
Age : 22
ที่อยู่ : Bangkok

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Sun Dec 25, 2016 10:50 pm

ชื่อ : Aron Björnsson (แอรอน บียอร์นสัน)
สัญชาติ : Iceland
อายุ : 23

รูปร่างลักษณะ : นักเตะผิวขาวซีดตามสไตล์ชาวไอร์แลนด์ตัวค่อนข้างสูงใหญ่เมื่อเทียบกับตำแหน่งฟูลแบ็ค เขามีส่วนสูงถึง 180 ซม. น้ำหนัก 72 กิโลกรัม สามารถเบียดกับกองหน้าหรือปีกของฝ่ายตรงข้ามที่ตัวสูงๆได้ค่อนข้างสบาย ใบหน้าไว้หนวดเคราสวยงามตามสไตล์ และตัดผมทรงวินเทจ ผมและหนวดสีน้ำตาลแดง รูปร่างค่อนข้างหนา โดยเฉพาะแขนและไหล่

ประวัติ : Björnsson ไม่ใช่นามสกุลของเขาหากแต่เป็นชื่อของคนที่มอบนาม Aron ให้แก่เขาหรือก็คือคุณพ่อของเขานั่นเอง แอรอนเป็นนักฟุตบอลที่เติบโตมาจากเมือง Reykjavík ในประเทศ Iceland เติบโตมากับสโมสรฟุตบอล Breiðablik ที่เขาได้ไปฝึกซ้อมมาตั้งแต่เด็กๆ ด้วยความที่ประชากรประเทศนี้มีไม่มากและสมัยนั้นการแข่งขันก็ไม่ได้สูงมากนักเท่าประเทศอื่นๆทำให้เขาได้เข้ามาอยู่ที่นี่ด้วยบุคลิกและรูปร่างที่เข้าตาแมวมอง เริ่มแรกเขาถูกจับไปเล่นเซ็นเตอร์หรือกองหลังตัวกลางและก็ทำได้ดี แต่ต่อมาเขาถูกโยกเข้ามาเล่นเป็นฟูลแบ็ค ซ้ายและขวาสลับกันไปเจ้าตัวไม่มีตำแหน่งที่เล่นประจำและด้วยความเร็วและการเข้าปะทะของเจ้าตัวที่ชาญฉลาดและเข้าบอลได้ถูกทางทำให้เขาเริ่มฉายแววและได้รับการเซ็นสัญญากับทางสโมสรและอยู่โยงมาจนได้ขึ้นชุดใหญ่บ้างประปรายในปี 2009 เป็นตัวสารพัดประโยชน์ในแนวรับแต่กลางรับเขายังไม่เคยได้ลงเล่นในตำแหน่งนี้

ชุดใหญ่ของทีมในปี 2010 เขาอยู่กับ Breiðablik และมีผลงานที่ดีด้วยบอลสายเอ็นเตอร์เทนทั้งรุกและรับที่สุดมันส์ การขึ้นบอลจากทางเขาจะถูกจับตามองตลอดเวลาด้วยความเร็วและความแข็งแกร่งของเขาที่บางทีทำเอาปีกฝั่งนั้นต้องโยกหนีเขาไปเล่นตรงกลางหรือย้ายไปอีกฝั่ง ด้วยความที่หน้าตาค่อนข้างคมและการไว้ผมและเคราอันเป็นเอกลักษณ์ ทำให้เขาได้มีโอกาสขึ้นนิตยสารของ Iceland เมื่ออายุ 19 ปี และด้วยความติดลมบนของเขาทำให้เขาถูกจับตามองจากแมวมองจากสหราชอาณาจักรทั่วทุกมุม แอรอนเคยพาทีมของเขาทะลุไปเล่นยูฟ่ามาแล้วก่อนจะถูกเขี่ยตกรอบโดยทีม Arsenal ตั้งแต่รอบ Play-Off แต่ก็ถือว่าทำผลงานได้น่าประทับใจ เขาได้รับข้อเสนอให้มาทดสอบฝีเท้าที่ Arsenal  แต่สุดท้ายก็เลือกที่จะย้ายมายังทีม Worchester FC ที่ขณะนั้นยังอยู่ในลีก Championship ของอังกฤษ ที่ดูจะต้องการตัวเขามากกว่าอีกทีม และเขาก็ลงหลักปักฐานอยู่ที่นั่นถึง 2 ปีกว่าๆ จนสุดท้ายแล้ว Worchester FC ก็ขึ้นมาเล่นบนพรีเมียร์ลีกได้ในที่สุด เขาปลาบปลื้มใจเป็นอย่างมากในที่สุดเขาและก็ทีมก็ทำมันได้สำเร็จเสียที เขาได้เล่นในลีกสูงสุดหลังจากบากบั่นมาถึง 3 ปีเต็มโดยที่ไม่คิดย้ายไปไหนแม้จะมีข้อเสนอจาก นิว คาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่ขณะนั้นอยู่ในลีกสูงสุดหรือ เวสต์ แฮม ยูไนเต็ด ก็ตาม

แอรอนมีแนวคิดการเล่นฟุตบอลแบบพีระมิด คือต้องเริ่มจากจุดที่ต่ำกว่าขึ้นไปบนจุดสูงสุด และเขาคิดว่ามันกำลังจะออกดอกผลิบานในสิ่งที่เขาเฝ้าบ่มเพาะมาหลายปี นั่นก็คือฝีเท้าและชื่อเสียงของเขา แม้ว่าจะมีสาวๆมาทำท่าทีจีบก็ต้องผิดหวังไปเนื่องจากเขาสละโสดไปได้สักพักแล้วและก็มีลูกชาย 1 คนชื่อ Hannes Aronsøn และเขาได้มอบเหรียญแชมป์ให้แก่ลูกชายของเขา

ระดับทีมชาติ แอรอน ติดทีมชาติ Iceland U-17 ตั้งแต่อายุ 15 ปี ก่อนปีถัดมาจะติดทีมชาติชุด U-19 และสองปีต่อมากับ U-21 และในปัจจุบันเจ้าตัวก็ติดทีมชาติชุดใหญ่ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว แม้จะไม่ได้ไปเล่นในรายการกีฬาแห่งชาติของชาวยุโรปหรือ Euro 2016 ที่ผ่านมาเพราะอาการบาดเจ็บ แต่ก็เรียกได้ว่าเป็นอีกคนที่น่าจับตามองสำหรับนักเตะหนุ่มรายนี้ว่าจะทำอะไรได้อีกบ้างในอนาคต

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เป็นคนค่อนข้างเงียบเวลาเจอคนที่ไม่สนิท แต่ถ้าเจอคนที่สนิทหรือคุยถูกคอก็จะสามารถหาเรื่องคุยกันได้ตลอดทั้งวัน ถ้าจะบอกว่าเป็นคนเฮฮาก็อาจจะไม่เสียทีเดียว ชอบเปิดเพลงแนวเมทัลในห้องซ้อมหรือห้องแต่งตัว ด้วยสไตล์ความเป็นไวกิ้งบางทีก็ชวนเพื่อนทำ Viking Clap เสียอย่างนั้นตอนทีมชนะแมตช์หรือรายการสำคัญๆ นิสัยการเล่นเป็นฟูลแบ็คจอมบุกชอบพาบอลขึ้นไปเองทางริมเส้นด้วยความแข็งแกร่งและความเร็วไม่ถนัดพาบอลเข้ากลางสนามแล้วเล่นต่อแต่ถ้าตัดเข้าในมายิงในกรอบเขตโทษก็ทำได้ เข้าบอลตามอารมณ์ตัวเองและเกมในตอนนั้น ถ้าเกมมันระอุอยู่แล้วเขานี่แหละอาจจะพาให้เกมมันระอุขึ้นด้วยการเข้าบอลอย่างรุนแรงจนฝ่ายตรงข้ามไม่พอใจหรือบรรยากาศครุกรุ่น แม้แต่เข้าไปทะเลาะกับฝ่ายตรงข้ามก็ทำมาแล้ว ไม่ใช่คนเลือดร้อน บ้าดีเดือดอะไรทำนองนั้น แต่เขาชอบที่จะได้เห็นเกมที่ครุกรุ่นถูกระเบิดออกมาและอะไรแบบนี้เสียมากกว่า

ตำแหน่ง : LB, RB, LWB, RWB, LM, CB  (เล่นได้หมดในแนวรับแต่ถนัดสุดคือ LB, RB ไม่ใช่ประเภท Sweeper เป็น Full Back ประเภท Automatic ขึ้นลงเป็นจังหวะของเกม ทำให้หลังไม่ค่อยลอย)

สไตล์การเล่น : เป็นฟูลแบ็คจอมบุกที่มักจะสอดขึ้นมามีส่วนร่วมในการทำประตูหรือทำประตูได้เองบ่อยๆ ด้วยความที่มีความแข็งแกร่งและความเร็วทำให้เขาสามารถพาบอลขึ้นไปได้ด้วยตัวเองอยู่บ่อยครั้ง และคู่ต่อสู้อาจจะต้องยอมฟาล์วเพื่อหยุดเขาไม่ให้พาบอลขึ้นไปริมเส้น เป็นคนที่ปอดใหญ่วิ่งขึ้นลงได้แบบวิงแบ็ค และเป็นคนที่เข้าบอลฉลาดทำให้ถูกฟาล์วไม่บ่อยนักและสามารถเบียด ชนหรือหยุดคู่ต่อสู้ที่ทางริมเส้นได้บ่อยเนื่องด้วยเขาก็ไม่ใช่ฟูลแบ็คที่ตัวเล็กแต่อย่างใด เคยถูกเรียกให้เป็น "นิว แกเร็ธ เบล" เมื่อถูกถามถึงชื่อนี้ทีไรเขาก็มักบอกปัดตลอดและบอกว่าตนไม่ใช่คนเวลส์

เบอร์เสื้อ : 2 หรือ 3

ประวัติการเล่น :

เยาวชน :
2001-2010 Breiðablik

ชุดใหญ่ :
2010-2013 Breiðablik ลงเล่น 84 นัด ยิงได้ 9 ประตู
2013-ปัจจุบัน Worchester FC ลงเล่น 43 นัด ยิงได้ 4 ประตู

ทีมชาติ :

2008 Iceland U-17 ลงเล่น 3 นัด ยิงได้ 0 ประตู
2008-2009 Iceland U-19 ลงเล่น 9 นัด ยิงได้ 1 ประตู
2010-2012 Iceland U-21 ลงเล่น 14 นัด ยิงได้ 2 ประตู
2012–ปัจจุบัน Iceland ลงเล่น 21 นัด ยิงได้ 1 ประตู

______________________________
Career & Highlight
BWO (As Pacific Kid)
- 2 Times BWO Universal Championship
- 1 time BWO Intergrity Championship [current]
- 1 Time BWO Hardcore Championship
- 1 Time BWO SOTA Rookie Championship [First][Fast]
- 1 Time BWO Barbaric Outlaw Championship
- 1 Time BWO X-Tag Team Championship [Freebird Rules]
- 1 Time BWO Xtreme Star Championship
- BWO Mr.Queen Gold 2011
- BWO User Of The Year 2011
- BWO Fued Of The Year 2011 - The Battle of History
- BWO Encyclopedia God 2012
- BWO 4th Grandslam
- BWO Triple Crown  
- BWO Story Of The Year 2013 - TOW VS. BWO
- BWO Team Of The Year 2013 - Project X
- BWO Heel Of The Year 2013 - Project X
TEW (As David Decker)
- TEW 1st Triple Crown
- TEW 1st Grandslam
[NOW] Blaze (As Ryan Francis)
- 2 Times NOW Hardcore Championship
- 2 Time NOW Tag Team Championship (Duo Of Doom) (W/Edwards Harley) (W/Phillip Grant)
- 1 Time Hardcorevision Championship
- 1 Time NOW Brutal Championship [current]
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Alternativ3
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 674
Join date : 25/05/2013
Age : 25
ที่อยู่ : Phuket,Thailand

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Tue Dec 27, 2016 12:10 am

แปะไว้
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
Rave
Superstar Grade A
Superstar Grade A
avatar

จำนวนข้อความ : 882
Join date : 17/03/2011

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Tue Dec 27, 2016 12:12 am

ชื่อ : Alistair Class
สัญชาติ : ฝรั่งเศษ
อายุ : 27
รูปร่างลักษณะ : ชายผมบลอนด์ยาวไปประบ่า หน้าตาเกลี้ยงเกลาไร้หนวดเคราแต่หน้าตาค่อนข้างดูบูดบึ้ง ดูไม่ค่อยเป็นมิตรเท่าไหร่ สูง 6 ฟุต น้ำหนักเดี๋ยวขึ้นเดี๋ยวลง ขนาดตัวค่อนข้างหนา ต้นขาใหญ่ดูมั่นคง ใครมาชนระวังล้มเอง

ประวัติ : Class เป็นลูกชาวประมง โดยทุกๆวันในชีวิตวัยเด็ก พ่อของ Class จะออกเรือไปตกปลาในอ่าว Placentia นานวันจะกลับมาทีนึง Class มีความใฝ่ฝันว่าสักวันจะออกเรือไปกับพ่อของตน แต่ความฝันของ Class ต้องจบลงเพราะพ่อของเขาได้รับอุบัติเหตุทางเรือประมงจนทำให้ร่างกายเป็นอัมพาตท่อนล่าง พ่อของ Class กลับมาอยู่บ้านเฉยๆแต่ก็ยังมีใจอยากตกปลาอยู่ จึงตัดสินใจย้ายบ้านมาอยู่ใกล้ๆอ่าว Placentia แล้วนั่งตกปลาริมอ่าวทุกวันหากอากาศดี ส่วน Class ก็ไปนั่งเล่นกับพ่อทุกวันและพบปะกับเด็กๆรุ่นราวคราวเดียวกันที่เล่นฟุตบอลกันอยู่ระแวกใกล้ๆ ไม่นาน Class ก็ค้นพบตัวเองว่าเขามีพรสววรค์เรื่องฟุตบอล จากที่เฉยๆกับฟุตบอลก็เริ่มชอบ พอรู้สึกตัวอีกทีก็ได้เป็นนักฟุตบอลอาชีพและได้ร่วมทีมกับทีมดังๆอีกด้วย... รวมถึง Worchester FC

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เล่นโผงผาง ดุดัน กล้าเสี่ยงกับบางโอกาส กล้าตัดสินใจมีความเป็นผู้นำสูง หน้าตาแสดงออกถึงความเกรี้ยวกราดอยู่ตลอดแต่ไม่ใช่ว่าเขาหัวร้อนแต่อย่างใด แต่เพียงแค่เขาทุ่มเทกับการเข้าปะทะและการตั้งรับเพื่อไม่ให้ทีมของตัวเองเสียท่าทีมคู่แข่งนั่นเอง การพูดจาอาจจะดูห้วนๆไม่มีหางเสียง แต่เป็นคนที่จริงใจกับเพื่อนร่วมทีม ยิ้มไม่ค่อยเก่ง สังสรรค์ไม่ค่อยมีบทบาท แต่มาตลอดไม่มีขาดทั้งซ้อมทั้งปาร์ตี้ ใจเกินร้อย บางครั้งอาจจะดูใช้ถ้อยคำรุนแรงกับเพื่อนร่วมทีมเพราะความผิดพลาด แต่สุดท้ายก็เอ่ยปากขอโทษให้อภัยกันและกัน ดูเป็นคนหัวร้อนง่ายเพราะสีหน้ามันฟ้อง แต่จริงๆใจเย็นและค่อนข้างนิ่งพอสมควร

ตำแหน่ง : CB เน้นๆ อาจจะมี SW บ้างเป็นบางแมตช์

สไตล์การเล่น : ดูทางบอลตั้งแต่บอลอยู่กลางสนาม อ่านเกมได้เฉียบและเข้าตัดบอลได้อย่างดุดันแม่นยำ การเข้าปะทะถือเป็นเรื่องถนัด แต่ไม่ถนัดเรื่องการไล่บอลเมื่อพลาด แต่จะไม่ค่อยพลาดเพราะอ่านเกมโดยใช้สมาธิอย่างละเอียดถ่ถ้วน บางช็อตถ้าแลกได้ก็จะยอมแลกเพื่อพลิกวิกฤติเป็นโอกาส อาจจะดูแย่ในสายตาคู่แข่ง แต่เขาพยายามทำในฐานะผู้นำและฮีโร่ของทีม

เบอร์เสื้อ : 11

ประวัติการเล่น

---Youth Academy---
1999 - 2004 FC Bayern Munich

---Senior Career---
2004 - 2007 Kalmar FF (Loan)
2007 - 2016 Girona CF
2016 - Present Worchester FC
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
BreakITdown
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 11
Join date : 25/06/2016
ที่อยู่ : World Without God

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: ใบสมัคร Worchester FC    Wed Dec 28, 2016 8:55 am

ชื่อ : Félix Cruz

สัญชาติ : อุรุกวัย

อายุ : 30 ปี

รูปร่างลักษณะ : ผิวขาว ผมสีบลอนด์ยาวถึงต้นคอ และมัดผมด้วย สูง 172 หนัก 61 กิโล หน้าตาเกลี้ยงเกลาปราศหนวดและเครา

ประวัติ : เดิมตัวเขาในตอนเด็กนั้นเป็นเพียงแค่เด็กเนิร์ดติ๋มๆธรรมดาที่วันๆเอาแต่เรียนและทำเกรดให้ได้ตามที่แม่ต้องการ จนกระทั่งที่โรงเรียนของเขาได้มีการจัดการแข่งขันฟุตบอลขึ้น โดยในแต่ละห้องจะต้องส่งทีมลงแข่ง ซึ่งตัวเขาที่เป็นผู้ชายก็ถูกหิ้วลงไปแข่งด้วยตามระเบียบ ด้วยความที่เขาเคยดูฟุตบอลอยู่บ่อยๆเลยทำให้เข้าใจกฏเป็นอย่างดี โดยในตอนแรกเขาถูกบังคับให้เล่นเป็นผู้รักษาประตู โดยในระหว่างการแข่งขันเขาก็ได้รู้สึกเบื่อเพราะไม่ค่อยได้เซฟบวกกับเพื่อนๆก็เล่นได้ค่อนข้างจะขัดใจเขา เขาเลยขอเปลี่ยนตำแหน่งไปเล่นเป็นกองหน้าและก็ได้แสดงสกิลต่างๆจนคนดูประทับใจ และหลังจากนั้นมาเพื่อนๆก็จะชวนเขาโดดเรียนไปเตะบอลกันอยู่บ่อยๆซึ่งนั่นทำให้แม่ของเขาไม่พอใจ แต่กลับกันพ่อของเขากลับชอบใจในเรื่องที่เกิดขึ้นและพยายามกล่อมให้ไปคัดตัวทีมเยาวชน

ตัวเขานั้นที่เริ่มชอบฟุตบอลมากขึ้นก็ได้ไปคัดตัวและติดทีมเยาวชนของทีม Independiente ที่อาร์เจนติน่า โดยเขาเล่นในชุดเยาวชนได้สามปี ก่อนจะถูกดันขึ้นชุดใหญ่ตอนอายุ 19 ปี โดยเขาเล่นให้ชุดใหญ่เป็นเวลาสี่ปี โดยในช่วงนั้นเขาได้รับความสนใจมากมายจากที่หลายๆทีม แต่ว่ามีช่วงนึงที่เขามีอาการเจ็บอย่างหนักถึงขั้นต้องเปลี่ยนสไตลล์การเล่นใหม่เลยทีเดียว ทีมที่สนใจๆเขาในตอนแรกนั้นก็เริ่มหายไปทีละทีม หลังจากที่หายจากอาการบาดเจ็บฟอร์มของเขาก็ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป ฟอร์มเขาแย่ลงเรื่อยๆจนไม่มีทีมไหนสนใจ แต่ก็ยังมีทีมจากลีคสเปนทีมหนึ่งยังสนใจในตัวเขาอยู่และก็ได้เซ็นสัญญาซื้อตัวเขาไปในที่สุด โดยเขาไปอยู่ที่นั่นได้หกปีและทำฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม โดยล่าสุดนั้นเขาไม่ได้ต่อสัญญากับทีมและได้ย้ายไป Worchester FC แบบฟรีๆ โดยเหตุผลหลักที่เขาไม่ต่อสัญญานั้นคือต้องการให้เด็กรุ่นใหม่นั้นได้มีโอกาสในการเล่นมากขึ้น

นิสัย (+นิสัยการเล่น) : เป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ เรียบร้อย และมีความเป็นผู้ใหญ๋พอสมควรเนื่องจากผ่านร้อนผ่านหนาวมานักต่อนักแล้ว ใจเย็นที่สุดในทีม ในสนามมักจะไม่ค่อยสนใจคนรอบข้างและจะพยายามทำหน้าที่ของตนให้ดีที่สุด เป็นคนประเภทที่ไม่ชอบความวุ่นวาย ถ้ามีเรื่องกันในสนามเขาก็จะปลีกตัวออกมาทันที นอกจากนี้แล้วเขายังเป็นคนที่ไม่คิดอะไรมากกับผลแพ้ชนะในการแข่งขันเนื่องจากเขาเชื่อว่านั่นคือเรื่องธรรมดาของฟุตบอลอยู่แล้ว และยังเป็นพวกที่ไม่ชอบการฉลองอะไรสักเท่าไหร่ แต่ถ้าเป็นการฉลองชัยชนะอันยิ่งใหญ่หรือการฉลองแชมป์นั้นเขาก็จะมาร่วมพอเป็นพิธีแล้วก็ไปหลบไปอยู่มุมห้อง นอกสนามเป็นคนที่ค่อนข้างเงียบ ไม่ค่อยจะออกความคิดเห็นอะไรถ้าเรื่องนั้นไม่เกี่ยวกับตัวเขา มักจะตามคนอื่นมากกว่าจะนำคนอื่นเอง เขายังเป็นที่มีทิฐิสูงและไม่ชอบคุยกับพวกนักเตะดาวรุ่งเนื่องจากคิดว่าพวกเขาเทียบขั้นกับตัวเองไม่ได้และไม่ยอมที่จะสอนเทคนิคของตัวเองให้รุ่นน้อง แต่เมื่อเขาอายุมากขึ้นเรื่อยๆทิฐิของเขาก็ลดลงและยอมมาฝึกให้พวกรุ่นน้อง นอกจากนี้เขายังไม่ได้ทำหน้าที่เป็นครูฝึกอย่างเดียว ยังคอยให้คำปรึกษาต่างๆแก่คนในทีมด้วย (ด้วยความที่ดูเป็นผู้ใหญ่เกินเหตุ)

ตำแหน่ง : CM CAM CF

สไตล์การเล่น : ครั้นยังหนุ่มตอนเขายังเล่นเป็นกองหน้านั้นเขาเป็นคนที่มีทั้งเทคนิค,ความขยันและความคิดสร้างสรรค์ในการทำประตู และยังมีความคล่องตัวสูงและเขามักจะเป็นคนที่เริ่มทำเกมรุกใส่ฝั่งตรงข้ามก่อนเสมอ เป็นที่ถนัดทั้งสองเท้าและยังเชี่ยวชาญเรื่องกา่รยิงฟรีคิกและจุดโทษ และยังพรสวรรค์ในเรื่องของการครองบอลและเลี้ยงบอลและยังเป็นคนที่ยิงคมเอามากๆด้วยถ้าเลี้ยงเขาไปยิงในกรอบไม่ได้เขาก็จะยิงจากนอกกรอบเลย นอกจากนี้ยังมีวิสัยทัจน์ในการจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย แต่หลังจากที่ประสบอาการบาดเจ็บเขาก็วิ่งไวๆไม่ได้เหมือนเมื่อก่อน เขาก็เลยถอยมาเล่นเป็นกองกลางโดยทำหน้าที่เป็นเพลย์เมคเกอร์เน้นส่งและเปิดบอลให้เพื่อนและคอยทำหน้าที่ยิงฟรีคิกและเปิดเตะมุมซะส่วนใหญ่ ถึงแม้ว่าความจะลดลงไปค่อนข้างมากแต่เทคนิคการเลี้ยงและการจ่ายบอลของเขาและอื่นๆก็ยังอยู่คงเดิม แต่ถ้าทีมโดนนำอยู่เขาก็พยายามเล่นแบบที่เคยเล่นตอนหนุ่มอีกครั้ง จริงๆแล้วเขายังเป็นที่มีความเป็นผู้นำสูงอีกด้วยแต่เพราะเขาเลื่อกที่จะตามมากกว่านำนั่นเลยทำให้เขาไม่ค่อยได้แสดงมันออกมา

เบอร์เสื้อ : 20

ประวัติการเล่น :

Youth Career
2003 - 2006 : Independiente

Senior Career

2006 - 2010 : Independiente
2010 - 2016 : Villarreal
2016 - Present : Worchester FC
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร Worchester FC
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: