Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 Worchester FC : EP 2

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Worchester FC : EP 2   Tue Dec 27, 2016 3:27 pm

ลอฟตัส โร้ด – Pre Season นัดที่สอง

ชายผมสีดำเบอร์ 22 ที่บนเสื้อเขียนว่า “เวลลิงตั้น” กำลังเลี้ยงบอลอยู่ เขากวาดตามองไปหาเป้าหมายของเขา เป้าหมายของเขาคือพอล ไนน์พ้อนท์ที่ยืนอยู่ใกล้ๆกับกรอบเขตโทษ แต่รอบๆเขานั้นเต็มไปด้วยกองหลังของทีมทหารเสือราชินีที่บังเขาไว้ เวลลิงตั้นรู้ดีว่าหากเขาส่งบอลให้กับพอลนั้น ลูกบอลคงโดนตัดเป็นแน่แท้ กองกลางชาวสก็อตตัดสินใจส่งไปบอลไปทางข้าง ซึ่งมีรอนนี่ ปีกคนใหม่ของทีมรออยู่ บอลนั้นถูกรอนนี่อย่างไม่มีปัญหา แต่ไม่ทันที่รอนนี่จะทำอะไรได้มากนัก เขาก็ถูกเนดั้ม อโนฮา กองหลังชาวอังกฤษชนเข้าอย่างจัง รอนนี่ล้มลงไป กรรมการเป่าให้ฟรีคิกกับทีมของวอร์เชสเตอร์

“ให้ตายซิ เราบดเขามาตลอดเกือบ 70 นาที แต่เรายังเข้ากรอบเขตโทษไม่ได้เลย” ไมเคิลที่ยืนกอดอกอยู่ข้างสนามบ่นด้วยความหงุดหงิด

เวลลิงตั้นหยิบลูกบอลมาก่อนจะวางไว้ ผู้เล่นของทีมวอร์เชสเตอร์เริ่มเข้าไปรวมกันในกรอบเขตโทษ ชายผมดำถอยออกไปก่อนจะเตะลูกบอล บอลนั้นลอยเข้าไปในกรอบเขตโทษ ผู้เล่นของทั้งสองทีมพยายามจะแย่งโหม่งกัน ก่อนที่จะเป็นกองหลังชาวอิตาลี่ผมสีน้ำตาลกระโดดขึ้นโหม่ง ทำให้บอลผ่านอเล็กซ์ สมิตตี้ ผู้รักษาประตูเข้าไป แฟนๆที่มาสนับสนุนทีมวอร์เชสเตอร์ส่งเสียงเชียร์ด้วยความดีใจ ชาวอิตาลี่ที่ถูกเรียกว่า “ราฟ” วิ่งเข้าไปสวมกอดผู้ที่เปิดบอลมาให้หรือก็คือเวลลิงตั้น เช่นเดียวกันกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆที่เข้ามาร่วมแสดงความดีใจ

“ปี๊ด” เวลาผ่านไปจนถึงกรรมการเป่านกหวีดหมดเวลา

สกอร์ของเกมนี้จบลงด้วย 1-0 ผู้เล่นทั้งสองทีมเข้ามาจับมือกันก่อนจะเดินกลับเข้าอุโมงค์ เหล่าผู้เล่นต่างเดินกลับห้องแต่งตัว เช่นเดียวกันกับไมเคิลที่เดินเข้ามาสีหน้าของดูไม่สบอารมณ์เท่าไหร่นัก

“นัดที่แล้วพวกเราเสมอกับเซลติค 0-0 นัดนั้นชั้นคิดว่าเราแค่ดวงไม่ดี”
“แต่วันนี้มันทำให้ชั้นเห็นแล้วว่าพวกเราฝืดแค่ไหน” ไมเคิลต่อว่า

ผู้เล่นทุกคนเงียบ ดูเหมือนพวกเขาก็รู้ตัวว่าฟอร์มการเล่นของพวกเขาในวันนี้แย่ขนาดไหน ความเงียบนั้นปกคลุมห้องล็อคเกอร์

“ถ้าฟอร์มเรายังเป็นแบบนี้ เราเจอกับทีมใหญ่ๆไม่รอดแน่ ดังนั้นในแมทช์หน้าชั้นหวังว่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลง”
“แค่นี้” ชายผมน้ำตาลพูดก่อนจะเดินออกจากห้องไปพร้อมกับผู้ช่วยของเขา

=====
เพอร์รี่ โร้ด – Pre Season นัดที่สาม

วันนี้เหล่าขุนพลวอร์เชสเตอร์ได้เล่นในสนามเหย้าของตัวเอง คู่ต่อสู้ของเขาในวันนี้คือบริสตัล โรเวอร์ วันนี้ผู้เล่นต่างจากเดิมนิดหน่อยคือดาเนี่ยล บาร์เครอสสตาร์ทตัวจริงแทนพอล ไนน์พ้อนท์ รวมถึงให้โอกาสปีกที่ยืมตัวจากเมดริดอย่างเฮคเตอร์ เฮอนานเดซ ได้ลงเล่นในสนาม ผู้เล่นของทางบริสตัล โรเวอร์ส่งบอลไป แต่บอลนั้นไม่ถึงเป้าหมาย ชายผิวแทนตัดบอลได้อย่างรวดเร็ว รี้ดเลี้ยงบอลอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกันกับผู้เล่นรอบๆตัวของชายผิวสีคนนี้ พวกเขาเริ่มเคลื่อนด้วยความเร็ว ผู้เล่นของบริสตัล โรเวอร์พยายามหยุด แต่รี้ดนั้นส่งบอลไปทางเวลลิงตั้นเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เวลลิงตั้นมองเพียงแปปเดียวก่อนจะแทงทะลุช่องไปถึงดาเนี่ยลที่วิ่งทำทาง บอลถึงผู้เล่นชาวเบลเยี่ยม เขาเหลือบมองเพียงแปปเดียวก่อนจะซัดเต็มๆ บอลนั้นลอยเข้าประตูไป

ดาเนี่ยลที่ยิงวิ่งไปที่มุมธงด้วยความดีใจ ท่ามกลางเสียงเชียร์ของแฟนๆ ก่อนที่ผู้เล่นคนอื่นๆจะตามมาดีใจ ไมเคิลที่ยืนอยู่ข้างสนามมองภาพนี้ก่อนจะยิ้ม นี่ถือเป็นการตั้งเกมรุกที่ยอดเยี่ยมมาก เกมนั้นยังดำเนินต่อไป ยังเป็นฝั่งของวอร์เชสเตอร์ที่ยังบุกอย่างต่อเนื่อง รอนนี่เล่นหนึ่งสองกับเฮคเตอร์ บอลนั้นไปอยู่กับผู้เล่นหน้าใหม่จากมาดริด เขาเริ่มสปีดด้วยความเร็ว ผู้เล่นของบริสตัลพยายามหยุด แต่ด้วยสปีดที่ต่างกันมาก จึงทำให้ไม่มีใครสามารถเล่นผู้เล่นชาวสเปนคนนี้ได้ทัน เขามองก่อนจะเปิดเข้าไปตรงกรอบเขตโทษ ดาเนี่ยลวิ่งมาก่อนจะชาร์ต บอลนั้นไหลเข้าผ่านเส้นของประตูทำให้วอร์เชสเตอร์ทิ้งห่าง 2-0

“ปี้ด” กรรมการเป่าจบครึ่งแรก

ผู้เล่นของสองทีมเดินกลับไปยังห้องแต่งตัวของตัวเอง เหล่าผู้เล่นของทางวอร์เชสเตอร์กลับไปด้วยรอยยิ้ม เมื่อพวกเขากลับไปยังห้องล็อคเกอร์ ไมเคิลก่อนจะเดินมาก่อนจะพูดด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

“ดีมากทุกคน เป็นฟอร์มที่ดีมาก ครึ่งหลังเราจะพักผู้เล่นบางคนหน่อยนะ”
“ดาเนี่ยล นายไปพักก่อน พอล ครึ่งนายเล่นแทน”
“แล้วก็แฮรี่ นายเองก็ไปพักเหมือนกัน นายเล่นมาเยอะแล้ว ช่วง Pre-Season” ไมเคิลออกคำสั่งเพิ่ม
“ฮันท์ นายลงไปแทน” ไมเคิลพูดพลางหันไปยังชายผมดำทรงสกรีนเฮ้ดผู้มีเครารอบปากที่นั่งอยู่

หลังจากที่ปรับแผนอะไรแล้ว ผู้เล่นก็เริ่มทยอยกลับลงสนาม เกมนั้นเริ่มต้นอีกครั้ง เกมนั้นยังคงเหมือนเดิม คือฝั่งวอร์เชสเตอร์บุกเหมือนเดิม พวกเขายังต้องการมากกว่าสองลูก แต่หากทว่ามันมีสิ่งนึงที่ต่างออกไป

ทีเจ ผู้รักษาประตูชาวสหรัฐเตะบอลขึ้นไปกลางสนาม รี้ดกระโดดพับอกแย่งบอลมาได้ เขาแตะบอลคืนหลังให้กับราฟ ชายผมน้ำตาลที่มีรอยสักเต็มแขน ตัดสินใจหวดลูกฟุตบอลเต็มแรง บอลนั้นลอยขึ้นหน้าไปก่อนจะตกมาอยู่ที่พอล พอลเอาบอลลงได้ เขาหันหลังให้กับประตู พอลตัดสินใจพลิกตัวก่อนจะยิง แต่หากทว่าลูกบอลนั้นชนเข้ากับเสา ก่อนที่จะกระเด็นออกข้างไป พอลกุมศีรษะด้วยความผิดหวัง แต่ถึงกระนั้นเขาก็วิ่งกลับไปเล่นเกมต่อ บอลนั้นชนคานอยู่หลายครั้ง ออกข้างอยู่หลายรอบ หรือไม่ก็เข้ามือผู้รักษาประตู พอลนั้นเริ่มดูหงุดหงิดขึ้นเรื่อยๆ แต่ถึงแบบนั้นประตูที่สามของวอร์เชสเตอร์ก็มาถึง เมื่อเฮคเตอร์ปั่นโค้งๆเข้าไปอย่างสวยงาม

เกมนั้นจบลงสกอร์นี้ ผู้เล่นที่สวมชุดขาวคลิบน้ำเงินอย่างฝั่งวอร์เชสเตอร์เดินกลับสนามด้วยรอยยิ้ม เว้นเสียแต่ชายทรง V-Cut อย่างพอลที่เดินก้มมองพื้นด้วยสีหน้าที่หงุดหงิด เสียงของลูกบอลที่เขายิงชนคานมันดังขึ้นในหัวเขาซ้ำแล้วซ้ำเล่า ในขณะเดียวคู่แข่งที่แย่งตำแหน่งกับเขาอย่างดาเนี่ยลสามารถยิงสองประตู เขาแหงนหน้ามองไปยังม้านั่ง เขาเห็นชายที่ย้อมผมขาวกำลังจับมือกับผู้เล่นทั้งสองทีมด้วยรอยยิ้ม เขามองไปยังดาเนี่ยลที่กำลังยิ้ม วันนี้มันเป็นวันของเขาและวันนี้มันก็ไม่ใช่วันของเขา

=====
เพอร์รี่ โร้ด – Pre Season นัดที่สี่

เกมนี้พวกเขารับการมาเยือนของนีซที่จากฝรั่งเศส สำหรับเกมนี้ทุกคนจับตามองไปที่กองหน้าเบอร์ 45 ชาวอิตาลี่ของทีมมาเยือน ชื่อของเขาคือ “มาริโอ บาโลเตลี่” แต่แม้สื่อหลายๆเจ้าจะสนใจกองหน้าสุดเกรียนคนนี้ แต่ทางเจ้าบ้านนั้นสนใจฟอร์มการเล่นของดาเนี่ยลมากกว่า เพราะเกมที่แล้วกองหน้าชาวเบลเยี่ยมคนนี้ยิงไปสองลูกในเกมที่แล้ว แฟนๆทุกคนต่างคาดหวังการจบสกอร์ระดับนั้นอีก แต่วันนี้นั้นไม่ใช่แบบนั้น ในวันนี้เกมของทางวอร์เชสเตอร์ค่อนข้างตื้น บอลนั้นไม่ค่อยส่งไปถึงตัวดาเนี่ยลเท่าไหร่นัก อาจจะเพราะฮันท์ผู้เล่นที่ลงไปเล่นแทนไม่สามารถทดแทนความสามารถของแฮรี่ เวลลิงตั้นได้

ในขณะเดียวกันกลับกลายเป็นฝั่งกองหน้าของทีมเยือนที่โชว์ฟอร์มได้ดีกว่า ชายผิวสี ผู้มีทรงผมเป็นเอกลักษณ์เริ่มเล่นเกมบุกของตัวเอง ด้านซ้ายด้านขวามีผู้เล่นของนีซรอบอลอยู่ แต่หากทว่าผู้เล่นคนนี้กลับเลือกจะไม่ส่งและตัดสินใจเล่นเอง ราฟตัดสินใจเข้าสกัด แต่บาโลเตลี่ล็อคหลบและผ่านปราการหลังชาวอิตาลี่ไปได้ กองหน้าเบอร์ 45 ดวลกับทีเจตัวต่อตัว แต่ไม่ทันที่บอลนั้นจะได้ออกจากเท้า กองหลังอีกคนของทีมวอร์เชสเตอร์ก็พุ่งเข้าสกัดบอลออกข้างไปอย่างเฉียดฉิว บาโลเตลี่พยายามเรียกเอาจุดโทษ แต่เหมือนกรรมการไม่ให้ กองหลังผู้ช่วยชีวิตทีมคนนี้ลุกมาจากพื้นหญ้า ปลอกแขนของเขานั้นมีคำว่ากัปตันอยู่ด้วย เขาเป็นชายผมบลอนด์ที่มีรูปร่างใหญ่ เหมาะสมกับตำแหน่งกองหลัง

“เล่นเกมรับหน่อย!!” เขาตะโกนด้วยน้ำเสียงหงุดหงิด
“โทษที อลิสตาร์ คราวหน้าจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้อีก” ราฟเอ่ยขอโทษกัปตันทีม

เกมนั้นดำเนินต่อไป คราวนี้เป็นฝั่งเจ้าบ้านได้บุกบ้าง ผู้เล่นชาวไอซ์แลนด์ อย่างแอรอน บียอร์นสันเลี้ยงลูกขึ้นมา เขาเป็นผู้เล่นอีกคนที่อยู่กับสโมสรมานาน ราวๆ 3 ปีได้ เขาเป็นผู้เล่นอีกคนที่สร้างสรรค์เกมรุกได้ดี เขามีความเร็วมากพอที่จะสามารถสร้างโอกาสให้ผู้เล่นคนอื่นๆได้ เขาวิ่งขึ้นมา ก่อนจะหยุด เพราะถูกผู้เล่นของคู่ต่อสู้สองคนล้อมไว้ ชายชาวไอซ์แลนด์คนนี้มองกลับไปก่อนจะเห็นปีกชาวสเปนวิ่งขึ้นมา เขาตัดสินใจส่งไปหาปีกชาวสเปนคนนั้น เฮคเตอร์ตัดสินใจโยนเข้าไป ดาเนี่ยลกระโดดโหม่ง หัวของเขาสัมผัสกับลูกบอลเต็มๆ ลูกนั้นลอยไปยังกรอบประตู สีหน้าของดาเนี่ยลนั้นเปี่ยมไปด้วยความมั่นใจว่าลูกนี้จะทำให้พวกเขาขึ้นนำ แต่หากทว่าผู้รักษาประตูของทีมนีซปัดออกไปได้อย่างเฉียดฉิว เกมในครึ่งแรกจบลงเช่นนี้

“พวกเราแค่โชคไม่ดี ถ้าพวกเรายังบุกได้แบบนี้อีก เราได้ประตูแน่ๆ” ไมเคิลพูดกับลูกทีมในห้องล็อคเกอร์
“ส่วนเกมรับ พยายามมีสมาธิไว้ พยายามจับบาโลเตลี่ไว้ อย่าให้เขาได้มีพื้นที่เล่น” ชายผมน้ำตาลออกคำสั่ง
“ครับ” เหล่าผู้เล่นแนวรับตอบผู้จัดการทีมของเขา

เกมนั้นกลับมาเริ่มอีกครั้ง เกมนั้นมันยังคงทรงเดิมคือฝั่งวอร์เชสเตอร์ไม่สามารถเจาะได้ ดาเนี่ยลนั้นไม่สามารถทำอะไรได้เลย ราวกับในสนามนั้นมีผู้เล่นเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ไม่ว่าใครจะส่งไปทางเขา ไม่ว่าจะเป็นรอนนี่ เฮคเตอร์ หรือใครก็ตาม บอลนั้นจะไม่ไปถึงชายผมขาวคนนี้ ผู้เล่นของทีมวอร์เชสเตอร์เริ่มหงุดหงิด ก่อนที่ความหงุดหงิดนั้นจะเป็นเริ่มก่อปัญหาขึ้น รอนนี่ตัดสินใจส่งบอลออกไปจะให้กับรี้ดที่รออยู่ แต่บอลนั้นค่อนข้างไกล ทำให้ระหว่างนั้นผู้เล่นของนีซแย่งบอลไปได้ ผู้เล่นของนีซคนนี้ไม่รีรออะไร เขาเปิดบอลยาวขึ้นไปข้างหน้า ผู้เล่นของวอร์เชสเตอร์เริ่มวิ่งไล่ลูกบอล บอลนั้นตกลงมายังถึงเท้าของกองหน้าเบอร์ 45 เขากระดกบอลข้ามตัวของทั้งราฟและอลิสตาร์

“เกรียน” โอ้ ถึงบอลก่อน ทีเจพยายามออกมาปิดมุม แต่หากทว่าคราวนี้บาโลเตลี่ไม่พลาด บอลนั้นตุงตะข่าย ผู้เล่นของวอร์เชสเตอร์นั้นได้แต่ยืนผิดหวัง ผู้ที่ทำประตูได้ไม่ดีใจ มันเป็นเอกลักษณ์ของที่เขาจะไม่ดีใจ เขาเดินหน้านิ่งๆในขณะที่เพื่อนร่วมทีมมาสวมกอดเขา กัปตันทีมหยิบลูกบอลออกมาจากก้นตาข่ายก่อนจะพูดกับเพื่อนร่วมทีม

“เรายังเสมอได้!! เร็วเข้าทุกคน!!” ชายผมสีทรายกระตุ้น

แต่น่าเสียดายว่าคำกระตุ้นนั้นไม่เป็นผล เกมนี้จบลงด้วยความพ่ายแพ้ของวอร์เชสเตอร์

=====

ชายผมน้ำตาลนั่งอยู่บนโซฟาของเขา เขานั่งอยู่ในห้องนั่งเล่นในบ้านของเขา พื้นนั้นเป็นผู้พรมสีครีม ตรงข้ามกับเขานั้นมีจอโทรทัศน์ติดอยู่บนกำแพง ความรู้สึกของไมเคิลในตอนนี้เต็มไปด้วยความกังวล ความสับ ความเจ็บใจ ภาพที่พวกเขาแพ้นั้นยังคงติดอยู่ในหัวของเขา แม้ว่านี่เป็นเพียงแค่ Pre-Season แต่เกมนี้สามารถบอกเล่าอะไรได้หลายอย่างๆ อย่างแรกคือการจบสกอร์ที่ยังไม่คมนัก ในเกมที่พวกเขาเจอบริสตัล โรเวอร์นั้นที่พวกเขายิงประตูได้หลายลูกเพราะคู่ต่อสู้นั้นอ่อนกว่า หากเจอคู่ต่อสู้ที่แกร่งขึ้น เกมรุกก็จะเล่นไม่ออกเหมือนวันนี้ ในขณะเดียวกันเกมรับก็ยังมีปัญหา และเชื่อว่าถ้าพวกเขาแก้ตรงนี้ไม่ได้ พวกเขาคงเจอความสามารถเฉพาะตัวของผู้เล่นแนวรุกใน EPL เจาะแน่นอน

“ลิเวอร์พูลนั้นเอาชนะบาร์เซโลน่าได้ 4-0 โดยกองหน้าคนใหม่อย่างอีวาน คอนเนอร์ยิงไปสองลูก”

ไมเคิลมองบนจอโทรทัศน์ซึ่ง กำลังฉากภาพที่ชายผมสีทรายกำลังเลี้ยงหลบ เจเรมี่ มาติเออ กองหลังของบาร์เซโลน่าก่อนจะยิงผ่านมือของมาร์ค เทอ สเตเก้นเข้าไป มันทำให้ไมเคิลสงสัยว่าจะไม่มีใครแทนกองหน้าผมบลอนด์คนนี้ได้เลยหรือ? พวกเขายังเหลือ Pre-Season อีกหนึ่งเกมและหลังจากนั้นเกมแรกพวกเขาต้องเปิดบ้านเจอกับแชมป์เก่าอย่างเลสเตอร์ซิตี้ ไมเคิลพยายามหาทางออก พยายามหาทางแก้ปัญหาความฝืดนี้ มิเช่นนั้นการอยู่รอดใน EPL คงเป็นเรื่องยาก

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
Worchester FC : EP 2
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: