Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 ใบสมัคร : REALMMASTER : Rescue of the princess SAKUYA !

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
naralasttear
Jobber
Jobber
avatar

จำนวนข้อความ : 4
Join date : 28/05/2017

ตั้งหัวข้อเรื่อง: ใบสมัคร : REALMMASTER : Rescue of the princess SAKUYA !    Sun May 28, 2017 5:42 pm

แนวนิยาย : ไซไฟ-แฟนตาซี + โรงเรียน

โทน : ไม่น่าดาร์ค

รายละเอียด :.....ณ กาแล็คซี่ที่ไม่ห่างไกลมากนัก... ในจักรวาลอันอ้างว้างมืดมิดและแสนหนาวเหน็บยังคงมีแสงสว่างและความหวังของมวลชีวิตนับอนันต์อยู่...


'REALM-29' ดินแดนแห่ง แสงสว่าง ความหวังและการผจญภัย กาแล็คซี่อันเป็นสัญลักษณ์แทนความมีชีวิตชีวาของจักรวาล โดยมีสาธารณรัฐจูเรีย 'JURIA Republic' เป็นตัวแทนแห่งสันติภาพและการอยู่ร่วมกันอย่างเสมอภาคเปรียบดั่งแสงสว่างของกาแล็คซี่นี้...


.....ทว่าพวกยูเรน 'U-RANE' จักรวรรดิที่โดนความมืดและความหลงใหลในเครื่องจักรเข้าครอบงำ... พวกเขาต้องการทำลายกฏเกณฑ์ต่างๆของกาแล็คซี่และครอบครองพรมแดนทั้งหมดให้ตกอยู่ภายใต้นิกาย 'Ma-Zhina' นิกายชั่วร้ายเก่าแก่ที่จะแปรเปลี่ยนทุกชีวิตให้กลายเป็นเครื่องจักรเพื่อจัดระเบียบให้กับจักรวาลอันยุ่งเหยิง...


.....ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาฝ่ายจูเรียและยูเรนต่างทำสงครามกันไม่จบไม่สิ้น จนท้ายที่สุดทั้ง 2 ฝ่ายต่างพบว่ามันมีแต่ทำให้เกิดความสูญเสีย พวกเขาจึงหันมาปรองดองกันและได้ทำการจดสนธิสัญญาสงบศึก.....


.....ทว่าเรื่องราวมิได้จบลงง่ายขนาดนั้น สงครามยังไม่สิ้นสุดเพียงแต่ก่อตัวใหม่ในรูปของสงครามเย็น ภัยซ่อนเร้นซ่อนตัวอย่างเงียบๆมากเป็นเวลาหลายปี จนในที่สุด... ก็ถึงคราวที่สาธารณรัฐพลาดท่า ! จักรพรรดิแห่งยูเรนได้ส่งอัศวินที่ทรงพลังที่สุดของเขาไปลักพาตัวเจ้าหญิงซากุยะ จูเรียและพานางไปกักขังไว้เป็นตัวประกัน ณ ดาวเคราะห์ลึกลับอันไกลโพ้น....


.....จักรพรรดิยูเรนได้เดินหน้าเปิดสงครามต่อโดยไม่สนใจสนธิสัญญา ขณะเดียวกันก็ได้กดดันสมุหนายกของจูเรียเข้าไปเรื่อยๆด้วยการข่มขู่ให้สาธารณัฐจูเรียยอมแพ้สงคราม มิเช่นนั้นพวกเขาจะแปรสภาพโฉมงามคนนี้ให้กลายเป็นเครื่องจักรทีละเล็กทีละน้อยอย่างทรมาร !


.....ทางด้านประมุขของจูเรียมีพระราชประสงค์ให้ไปนำตัวองค์หญิงกลับมาให้จงได้เพราะนางเปรียบเสมือนสิ่งที่ยึดเหนี่ยวจิตใจดั่งดอกไม้แห่งความหวังของประชาชนทั่วกาแล็คซี่.....


.....ทางสภามีมติเอกฉันท์ที่จะไม่ยอมแพ้สงคราม สมุหนายกได้ใช้วิธีถ่วงเวลาด้วยการอัญเชิญจักรพรรดิแห่งยูเรนเข้ามาเจรจาไกล่เกลี่ยแบ่งดินแดนดาวเคราะห์ส่วนหนึ่งแทนการยอมแพ้สงครามและในระหว่างนั้นพวกเขาได้ส่งทีมของพวก 'REALM' (เรียล์ม) ทีมของอัศวิน (นักเรียน) จอมเวทย์ผู้ได้รับการฝึกฝนรอบด้าน ซึ่งเป็นหลักสูตรในลักษณะของโรงเรียนเวทมนตร์ที่พวกเขาคิดค้นขึ้นมานานแล้วให้ไปปฏิบัติภารกิจลับชิงตัวองค์หญิงกลับมาให้จงได้ !

Create your characters : ตัวละครของพวกคุณจะเป็นนักเรียนหรืออัศวินจอมเวทคนหนึ่งเท่านั้น (เรียกว่าเรียล์ม) ซึ่งจะต้องไปชิงตัวองค์หญิงกลับมา ตัวละครอื่นๆเช่นตัวร้าย อาจารย์ ผู้อำนวยการโรงเรียน จักรพรรดิผมจะสร้างเอง *ใครอยากเป็นตัวละครอื่นที่ไม่ใช่นักเรียนให้ทักมาหลังไมค์(รูปขอเป็นลายการ์ตูน แฟนอาร์ท เกม)


รูป (ชุดเวลาใส่อยู่โรงเรียนจะเป็นเครื่องแบบหรือชุดปกติก็ได้ / ไม่มีก็ไม่ต้องใส่) :


รูป (ชุดเวลาทำภารกิจ / ไม่มีก็ไม่ต้องใส่) :


ชื่อตัวละคร :


ส่วนสูง/น้ำหนัก :


สาย (เวทมนตร์/จักรกล *เหมือนเลือกสายวิทย์-คณิตอะ) :


ภูมิลำเนา/พื้นเพ (บ้านอยู่ในเมืองหรือชนบท) :


อายุ (จำกัดแค่ 16-20) :


นิสัยใจคอ (อธิบายมาให้ระเอียด) :


พลัง/ทักษะพิเศษ :


อาวุธที่ถนัด :


รายละเอียดเพิ่มเติม (อยากเขียนอะไรอีกก็ใส่มา / ไม่มีก็ไม่ต้องใส่) :


Characters Card :

ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
ใบสมัคร : REALMMASTER : Rescue of the princess SAKUYA !
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: