Bloody Wrestling Online

The Number One Cyber Wrestling Online
 
บ้านPortalCalendarช่วยเหลือรายชื่อสมาชิกกลุ่มผู้ใช้สมัครสมาชิก(Register)เข้าสู่ระบบ(Log in)

Share | 
 

 รับสมัคร Chatroom : เพื่อนรัก โลกไซเบอร์

Go down 
ผู้ตั้งข้อความ
DanielsoN
Xiao Mei's Husband
Xiao Mei's Husband
avatar

จำนวนข้อความ : 2272
Join date : 19/09/2010
Age : 24

ตั้งหัวข้อเรื่อง: รับสมัคร Chatroom : เพื่อนรัก โลกไซเบอร์   Sat Jul 08, 2017 9:17 am

เนื่องจากช่วงนี้ผมฝึกงาน ดังนั้นเวลาอะไรหลายๆอย่างก็น้อยลง ดังนั้นแล้ว ผมจึงอยากจะลองเขียนอะไรที่ง่ายกว่าบรรยายน้อยกว่า (Prologue ที่เห็นนี่ผมเคยดราฟเล่นๆไว้นานแล้ว) ซึ่งผมคงจะกลับมาเขียน Amnesiac ต่อหลังจากที่ผมฝึกงานซึ่งก็คือปลายเดือนนี้ครับ ระหว่างนี้ก็เลยอยากจะลองเขียนอะไรแปลกๆดูบ้างครับ เรียกว่าเป็นการทดลองละกันครับ

=====

เสียงระฆังดังขึ้นทั่วท้องฟ้า มันเป็นเหมือนเสียงสวรรค์ของใครหลายๆคน เมื่อนักเรียนได้ยินเสียงระฆังเลิกเรียน พวกเขาก็ต่างเก็บของลงในกระเป๋า ไม่ต่างอะไรกับชายหนุ่มร่างผอม ผู้มีใบหน้าเบื่อโลก เขาเก็บของเข้ากระเป๋าและลุกออกจากห้องไปเป็นคนแรก ในขณะที่เพื่อนร่วมห้องของเขากำลังพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน พวกเขาวางแผนว่าหลังจากเลิกเรียนนั้นพวกเขาจะทำอะไร จะเล่นอะไร ใบหน้าของเพื่อนร่วมห้องนั้นเต็มไปด้วยรอยยิ้มและเต็มไปด้วยรอยยิ้ม ต่างกับชายคนนี้ที่ใบหน้าบึ้งตึง เขาเดินคนเดียว ไม่มีเพื่อนฝูงคอยเคียงข้างเหมือนกับคนอื่นๆ เท้าของเขาย่ำอยู่บนพื้นดิน เสียงของนักกีฬาที่ฝึกซ้อมดังไปทั่ว

เขาไม่มีทีท่าที่จะหยุด เท้าทั้งสองของชายหนุ่มยังก้าวต่อไปเรื่อยๆ เขาแวะเขาร้านสะดวกซื้อพร้อมกับหยิบอาหารที่เขาต้องการ มันเป็นคัตซึด้งและน้ำชา ชายผมดำยื่นมือจ่ายเงินให้กับพนักงานและเดินออกจากร้านสะดวกซื้อ เขายังเดินต่อไป ร่างของเขาพาเขามายังสถานีรถไฟ ในมือของเขาข้างนึงยังถือถุงจากร้านสะดวกซื้อและมืออีกข้างถือกระเป๋านักเรียนสีดำ ดวงตาของเขามองดูว่าเหลือเวลาอีกกี่นาทีก่อนที่รถไฟจะมา ตัวเลข “5 นาที” วิ่งอยู่ เมื่อครบห้านาที รถไฟสีเขียวก็วิ่งเทียบท่าชานชะลา ประตูรถไฟเปิดช้าๆ ผู้คนในรถไฟเดินออกมา เมื่อผู้โดยสารลงจากรถไฟ ชายผมดำคนนี้ก็วิ่งสวนเข้าไปในรถไฟ เมื่อประตูถูกปิด รถไฟก็เคลื่อนตัวออกไป มันวิ่งบนตามรางที่ถูกวางไว้  ภายในรถไฟมีผู้คนอย่างแน่นหนา บ้างก็มีใบหน้าเหนื่อยล้าจากการทำงาน บ้างก็มีใบหน้าที่ยิ้มแย้ม หรือบ้างก็ไม่แสดงสีหน้าอะไร

เสียงประกาศว่าสถานีต่อไปคือที่ใดดังขึ้นเป็นระยะๆ ประมาณ 10 นาที รถไฟก็มาถึงยังสถานีที่เด็กหนุ่มคนนี้ต้องการจะลง ชายผมดำก้าวเท้าลงมาจากรถไฟและออกจากสถานี เขากลับไปถึงที่พักของเขา มันเป็นตึกสูงๆราวแปดชั้นได้ อาคารแห่งนี้ถูกทาด้วยสีขาว หน้าอพาร์ทเม้นท์แห่งนี้มีตู้น้ำวางอยู่ บุรุษผู้นี้ใช้มืออันผอมแห้งของเขาเพื่อผลักเปิดประตู สิ่งแรกที่เขาเห็นคือล็อบบี่ของอพาร์ทเม้นท์ มันมีโซฟาวางอยู่ มันมีแผงนิตยสารอยู่ใกล้ๆกับโซฟา ตอนนี้ล็อบบี้นั้นว่างเปล่า ไม่มีใครเลยนอกจากชายคนนี้ หนุ่มผมดำเดินไปก่อนจะรูดคีย์การ์ดเพื่อเปิดประตูกระจก ประตูกระจกนี้ขั้นระหว่างลิฟต์ของอพาร์ทเม้นท์กับภายนอก

ห้องของชายคนนี้อยู่ชั้นแปด ลิฟต์เลื่อนไปช้าๆ ตัวเลขที่แสดงอยู่บนจอเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ ในที่สุดมันก็มาถึงยังชั้นแปด ประตูลิฟต์เปิดออกพร้อมกับเสียง “ติ๊ง” ที่ดังขึ้น ผู้อาศัยในอพาร์ทเม้นท์นี้เดินไปยังห้องของเขา ห้องที่มีตัวเลข 802 และมีชื่อของเขาติดอยู่ แผ่นป้ายนั้นเขียนไว้ว่า “ฟูจิตะ มิโนรุ” ชายที่ชื่อมิโนรุคนนี้หยิบคีย์การ์ดของเขาและแตะกับที่รับสัญญาณ เสียงปลดล็อคประตูดังขึ้น เขาเอื้อมมือไปเปิดประตูห้อง มันเป็นห้องเล็กๆที่ไม่ใหญ่มาก มันเป็นห้องที่เหมาะสำหรับการอยู่คนเดียวหรือไม่ก็สองคน เขาวางถุงที่มีมื้อเย็นของเขาลงบนเค้าเตอร์สีขาว มิโนรุไม่ได้เดินไปหยิบอาหารของเขาทันที แต่เขากลับตรงไปยังโต๊ะกระจกที่อยู่ใกล้กับโซฟา มันมีคอมพิวเตอร์โน๊ตบุ๊คของเขาพับอยู่ ชายคนนี้หยิบคอมพิวเตอร์เครื่องขึ้นมาและวางไว้บนตักของตัวเอง มิโนรุเปิดหน้าจอของโน๊ตบุ๊ค

เขาใช้นิ้วของเขาบังคับเคอร์เซอร์ เขาเข้าไปยังเว็ปเบราเซอร์ มิโนรุพิมพ์ URL ของเว็ปที่เขาต้องการ มันเขียนได้ว่า chatto มันใช้เวลาไม่นานก่อนที่เว็ปจะโหลดเสร็จ แบล็คกราวน์มันเป็นสีฟ้าอ่อน และมีช่องให้พิมพ์ข้อความ ด้านขวาของจอนั้นมีรายชื่อคนกลุ่มหนึ่งเรียงอยู่ โดยตอนนี้มีราวๆอยู่ 6 คน

M-inoru27 เข้าร่วมห้องแชทแล้ว

MeWaNihonJin : โย่ อิโนรุ
M-Inoru27 : โอ๊ส กลับมาแล้ว
PandaHiro : ยินดีต้อนรับกลับ คุณอิโนรุ
HongKongActionStar : เฮ้ อิโนรุ นายกลับมาช้าไปนะ เราพึ่งเล่าเรื่องสนุกๆกันจบไปเอง
M-Inoru27 : เอ๋?! เล่าใหม่ให้ฟังหน่อย
HongKongAction : ก็ได้ๆ โอเคคือเรื่องมันเป็นแบบนี้นะ

มิโนรุที่นั่งอยู่หลังจอคอมพิวเตอร์ได้แต่นั่งยิ้ม เขาไม่รู้หรอกว่าคนที่เขากำลังคุยเหล่านี้เป็นใคร แต่เขารู้ว่าคนๆพวกนี้คือเพื่อนของเขา

=====

รูป : (การ์ตูน + เกม หรือลายเส้นการ์ตูนเท่านั้น)
ชื่อ :
อายุ :
ชื่อในห้องแชท : (ขอเขียนง่ายๆหน่อยนะครับและทุกคนอาจจะไม่ได้ใช้ chatroom ครับ)
ประวัติ :
คาแร็คเตอร์ :

(ถ้ามีความลับอะไร PM มาหาผมนะครับ)

=====
โปรไฟล์มิโนรุ


รูป :
ชื่อ : ฟูจิตะ อิโนรุ
อายุ : 17
ชื่อในห้องแชท : M-Inoru27
ประวัติ : เด็ก ม.ปลาย ธรรมดาๆ เขาไม่ได้เก่งอะไรเป็นพิเศษ ในขณะเดียวกันเขาก็ไม่ได้เป็นคนที่มีปมด้อยอะไร เรียกว่าธรรมดาๆสุดก็ว่าได้ แต่ถึงกระนั้นเขาเป็นคนขี้อายและเข้าสังคมไม่เก่ง จึงทำให้เขาไม่ค่อยมีเพื่อนเท่าไหร่นัก ดังนั้นแล้วที่พึ่งของเขาก็คือเว็ป chatto นั่นเอง
คาแร็คเตอร์ : หากไม่ได้อยู่ในโลกไซเบอร์แล้ว เขาจะเป็นคนขี้อายแบบสุดๆ พูดน้อยและไม่ค่อยพูด ในทางกลับกันหากเขาอยู่ในห้องแชท เขาจะสามารพูดคุยได้น้ำไหลไฟดับ

______________________________
英国で産まれた帰国子女の金剛デース!ヨロシクオネガイシマース!


แก้ไขล่าสุดโดย DanielsoN เมื่อ Sat Jul 08, 2017 9:56 pm, ทั้งหมด 1 ครั้ง
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ผมเอง
Rookies
Rookies
avatar

จำนวนข้อความ : 171
Join date : 30/03/2014
Age : 101
ที่อยู่ : ดาวเคราะห์ IBE 0-1a25/8

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัคร Chatroom : เพื่อนรัก โลกไซเบอร์   Sat Jul 08, 2017 11:26 am

รูป : Kenma kozume


ชื่อ : มิยางิ ซาวาดะ

อายุ : 19

ชื่อแชท : Hongkongactionstar

ประวัติ : วัยรุ่นผู้ค้นหาความฝัน หลังจากจบ ม.ปลาย ก็ไม่ได้เรียนต่อมหาลัย เนื่องจากต้องการค้นหาตัวเอง การได้นั่งคุยกับคนในแชท มันเหมือนกับการได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็นของแต่ละคน ทำให้เขาได้มุมมองต่อชีวิตที่มากขึ้น เขาหวังว่าวันนึงเขาจะได้ทำในสิ่งที่เขารักมันจริงๆ

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนมีอารมณ์ขัน รักในเสียงเพลง ชอบแต่งเพลง บางครั้งก็เอามาให้คนในแชทฟัง ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล และบาสเก็ตบอล ชอบเล่นเกม ชอบไอดอล ชอบดู Youtube ชอบดูรายการวาไรตี้ ชอบดูซีรี่ย์ ชอบดูหนัง อะไรก็ตามที่เป็นวงการบันเทิงเขาเสพหมด จะมีก็แต่อนิเมะที่ไม่ค่อยได้ตาม นั่นทำให้เขาคุยได้ทุกบทสนทนาที่เกิดขึ้น เหมือนกับว่าเขารู้ทุกอย่าง แต่ข้อเสียคือ เวลาเล่นเกมเขามักเป็นคนโชคร้ายเสมอ และเขามักย้ายที่อยู่บ่อยๆ ทำให้บางครั้งเขาหายไปจากห้องแชทเป็นเวลานาน เหตุผลที่ย้ายบ่อยก็เพราะต้องการ แรงบันดาลใจในการเริ่มทำอะไรบางอย่าง ปัจจุบัน ทำงานเป็นดีเจวิทยุชุมชนที คานากาวะ
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ForbiddenOne
Co - Owner
Co - Owner
avatar

จำนวนข้อความ : 1010
Join date : 29/08/2010
Age : 20

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัคร Chatroom : เพื่อนรัก โลกไซเบอร์   Sat Jul 08, 2017 5:42 pm

รูป :

ชื่อ : Fujimoto Akihiro (เรียกสั้นว่า Aki)

อายุ : 19

ชื่อในห้องแชท : MeWaNihonJin

ประวัติ : เป็นนักศึกษาชั้นปีที่ 2 ในมหาวิทยาลัยชื่อดังอย่างมหาวิทยาลัยโตเกียวในคณะอักษรศาสตร์ที่อาศัยอยู่ในอพาร์ทเมนต์แห่งหนึ่งใกล้ๆกับสถานีรถไฟ จบการศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายด้วยเกรดเฉลี่ยที่ค่อนข้างสูง ติด 1 ใน 50 ของรุ่น ปัจจุบันทำงานพาร์ทไทม์เป็นเกมมาสเตอร์อยู่ที่่ร้านบอร์ดเกมคาเฟ่ในย่านอิเคบุคุโระ

คาแร็คเตอร์ : เป็นคนญี่ปุ่นชนิดที่ง่ายๆสบายๆ ชื่นชอบการเอนเตอร์เทนคนอื่น แต่ปราดเปรื่องในด้านของภาษาอังกฤษ ชนิดที่ว่าชาวต่างชาติที่มาอาศัยอยู่ในญี่ปุ่นต้องยอมรับ จนติดเป็นนิสัยพูดญี่ปุ่นคำอังกฤษคำ รักในเกมและที่สำคัญคือบอร์ดเกม วันๆมักจะชวนเพื่อนในมหาวิทยาลัยเล่นบอร์ดเกมของเขาเป็นประจำจนเพื่อนๆที่่มหาลัยสงสัยว่าไอ้นี่มันอ่านหนังสือบ้างไหมหรือมันตั้งใจจะเรียนมหาลัยจริงๆรึเปล่า แต่ก็สามารถได้เกรดระดับพึงพอใจด้วยความหัวดีของเขา ไม่ใช่แค่เพื่อนในมหาลัยแต่ก็รวมถึงเพื่อนในแชทรูมเช่นเดียวกัน พยายามให้ทุกคนซื้อเกมจำลองบอร์ดเกมออนไลน์เพื่อจะได้มาเล่นด้วยกัน ทำงานพาร์ทไทม์ส่งตัวเองเรียนมหาลัย ในอนาคตต้องการเป็นสตรีมเมอร์หรือยูทูบเบอร์ มีรายการของตัวเองบนโลกอินเทอร์เน็ต

______________________________


Best Waifu
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
ฟ้ามืด
Superstar Grade B
Superstar Grade B
avatar

จำนวนข้อความ : 504
Join date : 30/04/2013
Age : 25
ที่อยู่ : μ's

ตั้งหัวข้อเรื่อง: Re: รับสมัคร Chatroom : เพื่อนรัก โลกไซเบอร์   Sat Jul 08, 2017 6:49 pm

รูป : Sato Sakieชื่อ : อามาคุระ มายะ

อายุ : 30

ชื่อในห้องแชท : MayaChan

ประวัติ : คุณแม่ยังสาวที่เพิ่งเสียสามีไป มีอาชีพเป็นเจ้าของร้านสะดวกซื้อแห่งหนึ่ง เธอไม่มีลูก ชีวิตเธอจึงเหมือนพังทลายไปซะหมด จนกระทั่งเธอได้มีโอกาสบำบัดความเหงาของตัวเองผ่านเว็บแชทในโลกอินเตอร์เน็ต ชีวิตเธอก็เปลี่ยนไป

คาแร็คเตอร์ : ตอนเสียสามีใหม่ๆเธอจะเป็นคนที่ดูเศร้าหมอง ไม่ค่อยยิ้ม เหมือนใช้ชีวิตให้ผ่านไปวันๆ พอได้รู้จักกับเว็บแชทแล้วก็ทำให้เธอร่าเริงขึ้นมาบ้าง เริ่มมีรอยยิ้มขึ้นมาบ้าง ถึงลึกๆจะยังเห็นความเศร้าในแววตาเธออยู่ก็ตาม ในห้องแชทมายะไม่เคยบอกว่าตัวเองอายุเท่าไหร่ บอกเพียงแค่ว่าอายุ 20+ เพราะกลัวว่าจะทำให้บรรยากาศห้องแชทที่เต็มไปด้วยวัยรุ่นดูน่าอึดอัดเมื่อมีคนอายุมากเข้าร่วมอยู่ด้วย
ขึ้นไปข้างบน Go down
ดูข้อมูลส่วนตัว
 
รับสมัคร Chatroom : เพื่อนรัก โลกไซเบอร์
ขึ้นไปข้างบน 
หน้า 1 จาก 1

Permissions in this forum:คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ
Bloody Wrestling Online :: BWO : Special Event :: BWO Novel-
ไปที่: